เว็บพนันบอล ไม่ผ่านเอเย่นต์-เจ้ามือรับแทงทำอย่างไรกำหนดอัตรา

เวลาปล่อย:2022-06-28

เว็บพนันบอล ไม่ผ่านเอเย่นต์ หากคุณสงสัยว่านักพนันกีฬาทำเงินจากการเดิมพันได้อย่างไร คำตอบนั้นง่าย พวกเขาได้กำไรจากเงินที่พวกเขาได้จากการเดิมพันที่ชนะ แล้วหนังสือกีฬาล่ะ? พวกเขาทำเงินได้อย่างไร? คำตอบอยู่ในอัตราต่อรองของเจ้ามือรับแทง

แต่เจ้ามือรับแทงจะกำหนดอัตราต่อรองอย่างไรเพื่อให้พวกเขาสามารถสร้างรายได้จากเกม?

เจ้ามือรับแทงทำอย่างไรกับอัตราต่อรองของพวกเขา

อะไรทำให้เจ้ามือรับแทงประสบความสำเร็จ? เจ้ามือรับแทงม้าที่ดีสามารถรวมส่วนต่างกำไรเข้ากับอัตราต่อรองที่แท้จริงของผลการแข่งขันได้อย่าง มีประสิทธิภาพ เป้าหมายสูงสุดของพวกเขาเป็นเพียงสิ่งเดียวเท่านั้น: เพื่อทำกำไรจากการเดิมพัน ไม่ว่าด้านใดของเกมจะชนะ

ตรงกันข้ามกับสิ่งที่มือใหม่อาจเชื่อเจ้ามือรับแทงม้าไม่สนใจโดยตรงว่าใครชนะหรือใครแพ้หรือใครจะได้แชมป์กลับบ้านในตอนท้าย ท้ายที่สุดแล้ว การทำบัญชีคือธุรกิจ และเป้าหมายสุดท้ายคือผลกำไร

อัตรากำไรของ bookies เรียกว่า vigorish หรือ vig สำหรับระยะสั้น บางครั้งสิ่งนี้มักเรียกว่าขอบบ้านหรือบางครั้งเรียกว่ารอบข้าง เจ้ามือรับแทงม้ากำหนดเปอร์เซ็นต์เฉพาะของ vig ซึ่งสามารถอยู่ที่ประมาณ 2% -7%

ณ จุดนี้อัตราต่อรอง "ของจริง" เข้ามาเล่น ตัวเลขเหล่านี้เป็นตัวเลขที่เกี่ยวข้องกับความน่าจะเป็นที่แท้จริงของเกม โดยพิจารณาจากปัจจัยต่างๆ ในโลกแห่งความเป็นจริง เช่น ประวัติผู้เล่นและทีม สถิติ ฟอร์ม สภาพอากาศ และแม้แต่ความคิดเห็นที่ได้รับความนิยม จากปัจจัยเหล่านี้ เจ้ามือรับแทงม้าจะไปถึงตัวเลขที่เป็นอัตราต่อรอง "ของจริง" ของผลลัพธ์

ณ จุดนี้เจ้ามือรับแทงม้าจะใช้ vig กับอัตราต่อรองที่แท้จริง

เว็บพนันบอล ไม่ผ่านเอเย่นต์ ตัวอย่างเช่น พวกเขาต้องการรับ 5% เป็นอัตรากำไร สมมติว่าหนึ่งทีมมีอัตราต่อรองจริงที่ 2/1, 3.0 เป็นทศนิยม หรือ -/+ ในอัตราต่อรองแบบอเมริกัน สิ่งที่เจ้ามือรับแทงจะทำคือหักส่วนต่าง 5% ของพวกเขาจากสิ่งนี้ ตอนนี้ อัตราต่อรองที่นักพนันจะได้เห็นคือ 19/10 หรือ 2.90 หรือ -/+190

เจ้ามือรับแทงจะกำหนดอัตราต่อรองอย่างไร
ตรรกะเบื้องหลังวิธีการที่เจ้ามือรับแทงกำหนดอัตราต่อรอง

ทำไมเจ้ามือรับแทงไม่ใช้อัตราต่อรองที่แท้จริง

เว็บพนันบอล ไม่ผ่านเอเย่นต์ หากเจ้ามือรับแทงม้าใช้อัตราต่อรองที่แท้จริงและนำเสนอต่อนักพนัน พวกเขาเสี่ยงที่จะไม่ได้เงินจากเกม เนื่องจากอัตราต่อรอง "จริง" หรือที่เรียกว่าอัตราต่อรองยุติธรรม ไม่สามารถรับประกันผลกำไรได้โดยไม่คำนึงถึงผลของเกม เช่นเดียวกับนักพนัน เจ้ามือรับแทงม้าจะลงเอยด้วยการฝากเงินเพียงผลเดียวเพื่อทำเงิน

นี่คือจุดเริ่มต้นของการทำงานกับหนังสือที่สมดุลและ vig เข้ามา พูดง่ายๆ ก็คือ เว็บพนันบอล ไม่ผ่านเอเย่นต์ หนังสือที่สมดุลคือเมื่อเจ้ามือรับแทงจะจ่ายเงินจำนวนเท่ากันให้กับนักพนันโดยไม่คำนึงถึงผลลัพธ์ของเกม ตัวอย่างเช่น หากเจ้ามือรับแทงเดิมพัน 10,000 ดอลลาร์ (หรือเดิมพัน) ในแต่ละด้าน พวกเขาจะถูกตั้งค่าให้จ่าย $20,000 ไม่ว่าผลลัพธ์จะเป็นอย่างไร ด้วยคี่จริงสิ่งนี้เป็นไปไม่ได้

ตัวอย่างข้างต้นเป็นสถานการณ์ในอุดมคติสำหรับเจ้ามือรับแทงม้า อย่างไรก็ตาม ในบางกรณี นักพนันอาจสังเกตเห็นว่าอัตราต่อรองเปลี่ยนแปลงเป็นครั้งคราว แน่นอนว่านี่ยังคงเป็นส่วนหนึ่งของการรับประกันว่าเจ้ามือรับแทงจะรักษาอัตรากำไรไว้ได้ แต่อะไรจะผลักดันเจ้ามือรับแทงม้าให้พลิกโอกาสไปทั้งสองฝ่าย?

เหตุผลที่เจ้ามือรับแทงเปลี่ยนอัตราต่อรองตลอดเวลา

หากคุณเคยเล่นการพนันกีฬามาระยะหนึ่งแล้ว หรือแม้แต่ซุ่มซ่อนในฐานะผู้ชม คุณอาจเคยเห็นสิ่งนี้ - รายการโปรดจำนวนมากกลายเป็นฝ่ายตกอับของอัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงม้า หรือในทางกลับกัน หรือ ควบคู่ไปกับศักยภาพในการทำกำไรที่ดีอย่างกะทันหันมีค่าน้อยลง นี่หมายความว่าฝ่ายหนึ่งของเกมมีโอกาสชนะมากหรือน้อยในทันใดหรือไม่?

ไม่เชิง.

บางครั้งหากปริมาณของการดำเนินการ (หรือจำนวนเดิมพัน) เข้มข้นเกินไปที่ด้านใดด้านหนึ่ง เจ้ามือรับแทงจะทำให้เส้นนั้น "น่าดึงดูด" น้อยลงโดยการปรับอัตราต่อรอง นี่คือความพยายามที่จะหันเหความสนใจของนักพนันไปอีกด้านหนึ่งของการแข่งขัน โดยหวังว่าจะทำให้การเดิมพันที่สมดุล

ยกตัวอย่างการแข่งขันฟุตบอลระหว่างแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกับคริสตัลพาเลซ เนื่องจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ขึ้นชื่อว่าเป็นเต็งหนึ่ง จึงเป็นเรื่องปกติที่เจ้ามือรับแทงม้าจะคาดหวังว่าจะมีการเดิมพันจำนวนมากเข้าข้างพวกเขา อย่างไรก็ตาม สมมติว่าสองนักเตะดังของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้รับบาดเจ็บ และการปรากฏตัวของพวกเขาในเกมที่จะมาถึงก็กลายเป็นความไม่แน่นอนในทันใด ด้วยเหตุนี้ผู้คนจำนวนมากขึ้นจึงมีแนวโน้มที่จะเดิมพันในอีกด้านหนึ่งมากขึ้น

ตอนนี้ เจ้ามือรับแทงม้ามีแนวโน้มมากที่สุดที่จะให้อัตราเดิมพันในการเดิมพันคริสตัล เว็บพนันบอล ไม่ผ่านเอเย่นต์ พาเลซมีค่าน้อยลงและเงินในแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมีกำไรมากขึ้น ถ้าทำได้ พวกเขาก็จะมีหนังสือที่สมดุลพอสมควร

อิทธิพลของ SHARPS ต่ออัตราต่อรองของเจ้ามือรับแทง

เว็บพนันบอล ไม่ผ่านเอเย่นต์

คนส่วนใหญ่จะจัดประเภทนักพนันกีฬาออกเป็นสองประเภท: ชาร์ปและสี่เหลี่ยม ของมีคมคือนักพนันที่ "ฉลาด " เหล่านี้คือผู้ที่อาศัยและหายใจในการเดิมพันกีฬา พวกเขามีระเบียบวิธีในการเดิมพัน และบ่อยครั้งที่พวกเขาวางเงินในการเลือกที่ชนะ พวกเขาเป็นสิ่งที่บางคนอาจเรียกว่านักพนันกีฬา "มืออาชีพ "

ในทางกลับกัน จตุรัสคือคนที่เจ้ามือรับแทงพนัน เนื่องจากพวกเขามักจะเลือกเดิมพันที่แย่มาก พวกเขาเป็นทั้งมือใหม่ นักพนันที่เสี่ยงดวง นักพนันที่กำลังมองหาวิธีสนุก ๆ อย่างรวดเร็ว และทุกสิ่งทุกอย่างในระหว่างนั้น สี่เหลี่ยมจัตุรัสมักถูกเรียกว่า "สาธารณะ" เนื่องจากพวกเขาเป็นนักพนันที่มักจะทำตามสิ่งที่ประชาชนทั่วไปนิยมเลือก

เจ้ามือรับแทงม้าชอบช่องสี่เหลี่ยม แต่พวกเขา "เกลียด" ของมีคม เพราะพวกเขามีพลังที่จะส่งผลต่ออัตราต่อรอง

โดยปกติเมื่อนักพนันที่มีไหวพริบวางเงินในการเลือกและวางเดิมพันด้วยจำนวนมหาศาล มันจะทำให้เกิดความไม่สมดุลในการดำเนินการ เนื่องจากแน่นอนว่าจำนวนเงินที่เดิมพันในอีกด้านหนึ่งเพิ่มขึ้นอย่างกะทันหัน เจ้ามือรับแทงม้าไม่ชอบสิ่งนี้เนื่องจากสิ่งนี้ส่งผลต่ออัตรากำไรของพวกเขาเช่นกัน

มืออาชีพ/คมชอบเดิมพันด้วยอัตราต่อรองเปิดหรืออัตราต่อรองชุดแรกที่ออกโดยเจ้ามือรับแทงม้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับกีฬายอดนิยมอย่างอเมริกันฟุตบอลหรือฟุตบอล นี่คือเวลาที่การเดิมพันของพวกเขามักจะกำหนดการเคลื่อนไหวของอัตราต่อรอง หากพวกเขาวางเงินจำนวนมากให้กับทีมรองบ่อนในตอนแรก โอกาสที่ฝ่ายนั้นจะขยับเข้าใกล้ทีมเต็งมากขึ้นมีโอกาสสูง

ดังนั้นเมื่อ Sharp วางเดิมพันขนาดใหญ่ที่สามารถขัดขวางการดำเนินการได้ มักจะมีสองสถานการณ์ที่เป็นไปได้: เจ้ามือรับแทงทันทีปฏิเสธการเดิมพัน หรือพวกเขาผลักดันผ่าน แต่ปรับอัตราต่อรองเพื่อจัดการกับการเปลี่ยนแปลงในการดำเนินการ

การใช้ประโยชน์จากอัตราต่อรองของเจ้ามือรับแทง

เว็บพนันบอล ไม่ผ่านเอเย่นต์ ตอนนี้ คุณมีความเข้าใจอย่างยุติธรรมว่าอัตราต่อรองทำงานอย่างไร วิธีคิดของชาร์ป และการเลือกของพวกเขาส่งผลต่ออัตราต่อรองอย่างไร คำถามคือ คุณจะใช้ประโยชน์จากอัตราต่อรองและพฤติกรรมเพื่อประโยชน์ของคุณอย่างไร

เช่นเดียวกับธุรกิจทั้งหมด ยังมีการแข่งขันกันในด้านหนังสือกีฬา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสหราชอาณาจักรและในหนังสือกีฬาออนไลน์ของสหรัฐอเมริกา เจ้ามือรับแทงแต่ละคนพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อดึงดูดนักพนันให้มากขึ้นโดยการดึงข้อเสนอและส่วนลดออก เช่น โบนัสเงินฝาก ของแจกฟรี และไลน์ที่ดีกว่าคนอื่นๆ ในฐานะนักพนัน คุณใช้ประโยชน์จากข้อเท็จจริงนี้โดยการเลือกซื้อสินค้าที่ดีที่สุด

"ช้อปปิ้ง" ในการเดิมพันกีฬาหมายถึงการตรวจสอบเจ้ามือรับแทง หลายราย สำหรับข้อเสนอที่ดีที่สุดและแนวที่ดีที่สุดที่มีอยู่ในปัจจุบัน แม้ว่าจะมีเว็บไซต์เดิมพันที่ดีมากมาย แต่ไม่มีเจ้ามือรับแทงที่ "ดีที่สุด" แม้แต่คนเดียว

หนึ่งอาจให้เส้นและอัตราต่อรองที่ดีในวันนี้ แต่อีกคนหนึ่งอาจมีตัวเลขที่ดีที่สุดในวันพรุ่งนี้ บางครั้ง เจ้ามือรับแทงม้าอาจดูเหมือนผลักดันการเลือกบางอย่าง - นักพนันที่ฉลาดจะรับรู้สิ่งนี้ขณะที่พวกเขาพยายามสร้างสมดุลให้กับหนังสือของพวกเขา ไม่ใช่การเลือกที่ดีเสมอไป

ตรวจสอบเจ้ามือรับแทงม้าของคุณและซื้อของให้ผู้อื่นเสมอ จนกว่าคุณจะเชื่อว่าคุณมีค่าเดิมพันที่คุ้มค่าที่สุด

เจ้ามือรับแทงม้ากำหนดอัตราต่อรองได้อย่างไร: คำถามที่พบบ่อย

เจ้ามือรับแทงม้ากำหนดอัตราต่อรองอย่างไร?

เจ้ามือรับแทงกำหนดอัตราต่อรองตามความน่าจะเป็นที่แท้จริง แล้วเพิ่มส่วนต่างกำไรซึ่งจะเป็น "การตัด" ของพวกเขาจากการเดิมพันที่รวบรวมได้

อัตราต่อรองที่แท้จริงในการเดิมพันกีฬาคืออะไร?

อัตราต่อรองที่แท้จริงหมายถึงความน่าจะเป็นที่แท้จริงของผลลัพธ์ ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ รวมถึงประวัติการเล่น รูปแบบ สภาพอากาศ และสถิติ เหนือสิ่งอื่นใด เจ้ามือรับแทงม้าไม่ได้ใช้อัตราต่อรองที่แท้จริง เนื่องจากจะทำให้พวกเขาอยู่ในสถานะที่มีความเสี่ยงสูง เนื่องจากไม่สามารถรับประกันส่วนต่างกำไรสำหรับพวกเขาได้

vig หรือ overround คืออะไร?

vig หรือ overround หมายถึงจำนวนเงินที่ส่งไปยังเจ้ามือรับแทงเป็นกำไรสำหรับการเดิมพันทุกครั้งที่วาง ซึ่งอาจมาจาก 1% -7% (หรือมากกว่านั้น) ขึ้นอยู่กับเจ้ามือรับแทงม้า

เจ้ามือรับแทงชอบรายการโปรดหรือทีมรองบ่อนหรือไม่?

โดยส่วนใหญ่ เจ้ามือรับแทงม้าไม่ชอบทีมเต็งที่จะชนะ เนื่องจากพวกเขามักจะเลือกจากบุคคลทั่วไป (ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมพวกเขาถึงเป็นทีมเต็งตั้งแต่แรก) นี่คือเหตุผลที่พวกเขามักจะให้มูลค่าการเดิมพันที่ดีกว่าสำหรับทีมรองบ่อนเพื่อดึงดูดนักพนัน เพื่อเดิมพันด้านข้าง

ไลน์ช้อปปิ้งคืออะไร?

เว็บพนันบอล ไม่ผ่านเอเย่นต์ นี่หมายถึงคุณในฐานะนักพนันที่เปรียบเทียบอัตราต่อรองและสายจากเจ้ามือรับแทงที่แตกต่างกัน เพื่อค้นหาความคุ้มค่าที่สุดสำหรับเงินของคุณ

อัตราต่อรองและสายที่ออกโดยเจ้ามือรับแทงม้าไม่จำเป็นต้องรู้สึกเหมือนวิทยาศาสตร์จรวดสำหรับนักพนันใดๆ ด้วยความเข้าใจที่เพียงพอเกี่ยวกับวิธีการที่เจ้ามือรับแทงกำหนดอัตราต่อรองคุณจะสามารถทำการเดิมพันที่ดีขึ้นและมีกลยุทธ์มากขึ้น