ผู้เริ่มต้นสามารถเริ่มเดิมพันกีฬาออนไลน์ได้อย่างไร

เวลาปล่อย:2022-04-08

หากคุณเริ่มเล่นการพนันกีฬา คุณมาถูกที่แล้วเพื่อเรียนรู้วิธีเริ่มต้น ข่าวดีก็คือด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง ทุกคนสามารถเป็นนักพนันกีฬาที่ยอดเยี่ยมได้ คู่มือการเดิมพันกีฬาสำหรับผู้เริ่มต้นจะทำให้คุณมีความพร้อมมากขึ้นในการเริ่มต้นการผจญภัยในการเดิมพันกีฬาของคุณ มุ่งเป้าไปที่บุคคลที่มีความรู้จำกัด เช่นเดียวกับผู้ที่ไม่มีประสบการณ์การเดิมพันกีฬามาก่อน ที่นี่ คุณจะได้รับข้อมูลสำคัญทั้งหมดเพื่อเริ่มต้นการเดิมพันกีฬา
 
พื้นฐานของการเดิมพันกีฬาสำหรับผู้เริ่มต้น
ก่อนที่คุณจะคิดเสี่ยงกับเงินที่หามาอย่างยากลำบาก คุณต้องเข้าใจก่อนว่าการพนันกีฬาทำงานอย่างไร สำหรับผู้เริ่มต้น การเดิมพันกีฬาเป็นรูปแบบการพนันที่ได้รับความนิยมมากกว่ารูปแบบหนึ่ง เนื่องจากมีข้อได้เปรียบเหนือทางเลือกอื่นๆ มากมาย อย่างไรก็ตาม หลายๆ คนไม่กล้าเดิมพันกีฬาเพราะดูสับสนและเรียนรู้ได้ยาก แต่นั่นไม่สามารถเพิ่มเติมจากความจริงได้
 
การเดิมพันกีฬาทั้งหมดประกอบด้วยสามองค์ประกอบที่เหมือนกัน: การเลือก เงินเดิมพัน และอัตราต่อรอง การเลือกทำได้ง่ายเหมือนกับสิ่งที่คุณกำลังเลือกเดิมพันหรือผลที่คุณคิดว่าจะเกิดขึ้น พูดง่ายๆ ก็คือ ตัวเลือกต่างๆ ที่คุณสามารถเลือกได้คือการเดิมพันกีฬาประเภทต่างๆ ที่คุณสามารถวางได้
 
ในขณะเดียวกัน เงินเดิมพันเป็นเงื่อนไขแฟนซีสำหรับจำนวนเงินที่คุณต้องการเดิมพัน เดิมพันที่คุณเดิมพันมักจะขึ้นอยู่กับคุณ หนังสือกีฬาบางประเภทต้องการเดิมพันขั้นต่ำของเงินเดิมพันเฉพาะ ในขณะที่บางรายการมีระดับการเดิมพัน/เงินเดิมพันสูงสุด
 
สุดท้าย โอกาสคือความน่าจะเป็นที่บางสิ่งจะเกิดขึ้น หากคุณชนะ อัตราต่อรองจะเป็นตัวกำหนดจำนวนเงินที่เจ้ามือเดิมพันจะจ่ายให้กับการเดิมพันของคุณ อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่ทุกการเดิมพันในสปอร์ตบุ๊คที่จ่ายแบบหนึ่งต่อหนึ่ง สปอร์ตบุ๊คจ่ายตามความเป็นไปได้ของสิ่งที่คุณกำลังเดิมพัน ยิ่งมีโอกาสเกิดขึ้นน้อยกว่า คุณจะได้รับเงินมากขึ้นหากคุณชนะ
 
วิธีการเริ่มต้นในการเดิมพันกีฬา
เมื่อคุณรู้พื้นฐานของการเดิมพันกีฬาสำหรับผู้เริ่มต้นแล้ว ก็ถึงเวลาที่จะหารือเกี่ยวกับประเด็นสำคัญบางประการของรากฐานการเดิมพันกีฬาที่แข็งแกร่ง นี่คือสิ่งที่นักพนันกีฬามืออาชีพต้องการเรียนรู้จากการเดิมพันกีฬาสำหรับคู่มือสำหรับผู้เริ่มต้น
 
เริ่มอย่างช้าๆ
ก่อนอื่น นักพนันกีฬาที่เริ่มต้นควรเริ่มอย่างช้าๆ ปล่อยให้ความตื่นเต้นของคุณอยู่ที่ประตู คุณต้องเหยียบเบรกเล็กน้อยเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่ดำดิ่งลงไปเร็วเกินไป แทนที่จะดำดิ่งลงไปในหัวก่อนและวางเดิมพันมากมายโดยไม่มีประสบการณ์หรือความรู้เพียงพอ ให้ถอยออกมา การเพิ่มโอกาสในการชนะของคุณเริ่มต้นด้วยการทำความคุ้นเคยกับพื้นฐานของการเดิมพันกีฬา
 
เรียนรู้พื้นฐาน
สำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นในการเดิมพันกีฬา เป็นการดีที่สุดที่จะเชี่ยวชาญพื้นฐานก่อนที่จะลงลึกเกินไป ด้วยวิธีนี้ คุณจะสามารถตัดสินใจเดิมพันได้ดียิ่งขึ้น การเรียนรู้ต้องใช้เวลา แต่ก็คุ้มค่า การลงทุนเพียงเล็กน้อยในเวลาของคุณอาจส่งผลให้มีทางเลือกในการเดิมพันที่ชาญฉลาดมากกว่าการเดิมพันในฐานะมือใหม่ที่ไม่รู้
 
อย่าบังคับโอกาสในการเดิมพัน
เมื่อพูดถึงการเดิมพันกีฬา ผู้เริ่มต้นที่กระตือรือร้นเกินไปที่จะชนะอาจทำให้เกิดปัญหาได้ ไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะเห็นนักพนันกีฬารายใหม่เรียนรู้บางสิ่งและทำการเดิมพันในแต่ละเกมบนกระดานชนวน สำหรับพวกเขาส่วนใหญ่ การเดิมพันเกมมากขึ้นให้โอกาสที่ดีกว่าในการรวยอย่างรวดเร็ว
 
เมื่อเริ่มต้นการเดิมพันกีฬา การเดิมพันในทุกเกมจะทำให้คุณล้มเหลว พูดตามตรง ไม่ใช่ทุกแมตช์ เกม หรือการแข่งขันทั้งหมดจะมีค่า หมายความว่าคุณกำลังจะเริ่มต้นเกมที่คุณแค่เล่นการพนัน คู่มือการเดิมพันกีฬาสำหรับผู้เริ่มต้นจะบอกคุณว่าอย่าเดิมพันในเกมที่ไม่รับประกันว่าคุณจะได้รับความคุ้มค่าหากคุณชนะ
 
สร้างแผนการจัดการ Bankroll
แผนการจัดการแบ๊งค์ที่ชาญฉลาดเป็นสิ่งที่นักพนันกีฬามือใหม่หลายคนละเลย จุดประสงค์คือเพื่อช่วยคุณกำหนดจำนวนเงินที่แน่นอนที่คุณควรเดิมพันสำหรับการเดิมพันที่กำหนด แนวคิดนี้อาจเป็นเรื่องแปลกสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นในการเดิมพันกีฬา
 
แผนการจัดการ Bankroll อาจแตกต่างกันไป แต่แนวคิดทั่วไปก็คล้ายกัน เป้าหมายคือการช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากแบ๊งค์ของคุณโดยการคำนวณเปอร์เซ็นต์ที่คุณจะใช้ในการเดิมพัน ด้วยวิธีนี้ คุณจะเสี่ยงเพียงส่วนหนึ่งของแบ๊งค์ของคุณแทนที่จะเสี่ยงทั้งหมดในครั้งเดียว
 
มีความคาดหวังที่เป็นจริง
หากคุณกำลังวางแผนที่จะลาออกจากงานประจำเพื่อประกอบอาชีพการพนัน คุณควรวาง kibosh ลงไป ขออภัยที่ต้องทำลายมันให้คุณ แต่คุณมีโอกาสน้อยที่จะหาเลี้ยงชีพด้วยการพนันกีฬา ไม่ได้หมายความว่าคุณไม่สามารถทำเงินได้ คุณทำได้ แต่จะถูกกดดันอย่างหนักเพื่อหารายได้ให้เพียงพอสำหรับกำไรจากการเดิมพันของคุณ
 
การเดิมพันกีฬาสำหรับผู้เริ่มต้นเป็นสิ่งที่ท้าทาย มีนักพนันกีฬามืออาชีพเพียงไม่กี่คนเท่านั้นและพวกเขายังคงแพ้ค่อนข้างบ่อย แม้แต่คนที่เก่งที่สุดก็เสียเดิมพัน 40%-45% ของเวลาทั้งหมด ในฐานะมือใหม่ จำเป็นต้องมีความคาดหวังในการเดิมพันกีฬาที่ถูกต้องตั้งแต่เริ่มต้น แน่นอนว่าการพนันสามารถสนุกและสร้างผลกำไรได้ แต่การจะทำเงินได้นั้น คุณต้องมีวินัยและมีความรู้
 
มีระเบียบวินัย
หนึ่งในความท้าทายที่ใหญ่ที่สุดของการเดิมพันกีฬาสำหรับผู้เริ่มต้นคือการไม่อยู่มีวินัย มันง่ายมากที่จะปล่อยให้อารมณ์ของคุณครอบงำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเริ่มต้นของเส้นทางการพนันกีฬาของคุณ อย่างไรก็ตาม นักพนันที่มีประสบการณ์บางครั้งก็ต้องดิ้นรนกับการรักษาความรู้สึกของตน หากคุณพบว่าตัวเองอยู่ในสถานการณ์นั้น ให้ถอยออกจากการเดิมพันสักครู่ คุณสามารถหลีกเลี่ยงการวางเดิมพันที่คุณไม่ได้ทำ
 
เคล็ดลับการเดิมพันกีฬาที่มีประโยชน์สำหรับผู้เริ่มต้น
ด้านล่างนี้คือเคล็ดลับเพิ่มเติมในการเดิมพันกีฬาที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้เริ่มต้น สิ่งเหล่านี้สามารถช่วยในเส้นทางการเรียนรู้ของคุณเพื่อเป็นนักพนันกีฬาที่ประสบความสำเร็จ นักพนันกีฬาหลายคนได้เรียนรู้บทเรียนเหล่านี้อย่างยากลำบาก (และมีราคาแพง)
 
เดิมพันกีฬาที่คุณรู้จักดี
เมื่อคุณเป็นมือใหม่ คุณควรเริ่มต้นด้วยการเดิมพันกีฬาที่คุณรู้จักดีอยู่เสมอ การทำเช่นนี้จะทำให้คุณมีโอกาสสูงในการตัดสินใจเดิมพันอย่างมีข้อมูล เมื่อเทียบกับการเดิมพันกีฬาที่คุณไม่คุ้นเคย สิ่งที่สำคัญที่สุดในการเดิมพันกีฬาสำหรับผู้เริ่มต้นคือตัวเลือกที่ชาญฉลาด สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้คุณชนะการเดิมพันมากขึ้น อย่าเดิมพันสิ่งที่คุณไม่เข้าใจอย่างถ่องแท้
 
ไปกับสิ่งที่คุณเลือก
คุณมีอิสระที่จะรับคำแนะนำ เคล็ดลับ และความช่วยเหลือเกี่ยวกับกลยุทธ์ที่คุณต้องการจากนักพนันและแหล่งข้อมูลอื่นๆ แต่สุดท้ายคุณเป็นคนวางเดิมพัน เป็นเงินที่คุณหามาได้ยาก คุณเป็นคนที่ต้องอยู่กับการชนะหรือแพ้
 
ทำไมสิ่งนี้จึงสำคัญ? เพราะเป็นเรื่องง่ายสำหรับผู้เริ่มต้นเดิมพันกีฬาที่จะมองข้ามสิ่งนี้ และนั่นสามารถสร้างปัญหาได้ แม้ว่าการรับคำแนะนำจะเป็นเรื่องดี แต่ให้ทำตามคำแนะนำของคุณเสมอ จำไว้ว่าคุณเป็นคนกระตุ้นการเดิมพันของคุณ
 
รักษาอารมณ์และการบริโภคแอลกอฮอล์ของคุณให้อยู่ในเช็ค
คุณจะประหลาดใจกับเรื่องราวสยองขวัญเกี่ยวกับการพนันกีฬาที่นักพนันสูญเสียการควบคุมด้วยอารมณ์ แอลกอฮอล์ หรือแม้แต่ยาเสพติด เมื่อพูดถึงการเดิมพันกีฬา คุณต้องควบคุมตัวเองและการตัดสินใจของคุณอย่างเต็มที่ตลอดเวลา เมื่อคุณเริ่มสูญเสียการควบคุม คุณจะเริ่มวิ่งไปตามเส้นทางที่เสี่ยง หากคุณกำลังจะเข้าร่วมเพิ่มความสนุกในขณะที่เดิมพันกีฬา ตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่มีผลกระทบกับกลยุทธ์ของคุณ
 
ขั้นตอนต่อไป
หวังว่าคู่มือการเดิมพันกีฬาสำหรับผู้เริ่มต้นจะสอนคุณสิ่งหนึ่งหรือสองอย่าง เคล็ดลับที่กล่าวข้างต้นไม่ได้เป็นเพียงขุยๆ สิ่งเหล่านี้เป็นการเรียนรู้จากเรื่องราวสยองขวัญเกี่ยวกับการเดิมพันกีฬาที่เกิดขึ้นจริง หากคุณกำลังคิดที่จะจริงจังกับการเดิมพันกีฬามากขึ้น คุณควรอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้และฝึกฝนกลยุทธ์ต่างๆ