คู่มือการเดิมพันบาสเก็ตบอลออนไลน์

เวลาปล่อย:2022-04-08

สนใจเรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการเดิมพันบาสเก็ตบอลหรือไม่?
 
บาสเก็ตบอลถือเป็นหนึ่งในกีฬาที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รักที่สุดในโลก เกมดังกล่าวได้ผลิตผู้เล่นบาสเก็ตบอลระดับนานาชาติจำนวนมากซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของคนส่วนใหญ่ที่รักบาสเก็ตบอล สมาคมบาสเกตบอลแห่งชาตินำเสนอผู้เล่นจากทั่วโลก เช่น ลูก้า ดอนซิชจากสโลวีเนีย, ปาสกาล เซียกัมจากแคเมอรูน และเบน ซิมมอนส์จากออสเตรเลีย การพัฒนาและความชุกในประเทศต่างประเทศของผู้เล่นที่ปลดเกษียณเช่น Dirk Nowitzki และ Yao Ming จากประเทศจีนยังคงมีติดตามอย่างมาก
 
การอ่านเส้นเดิมพันบาสเก็ตบอล
ก่อนวางเดิมพันบาสเก็ตบอล คุณต้องสามารถเรียนรู้วิธีอ่านเส้นเดิมพันบาสเก็ตบอล
 
ไลน์เดิมพัน NBA และ NCAA นั้นทำได้ง่าย แต่คุณต้องเข้าใจระบบบวก-ลบ ไลน์บาสเก็ตบอลของ NCAA มาตรฐานและการเดิมพัน NBA จะมีหมายเลขติดอยู่กับแต่ละทีม ซึ่งจะเป็นบวกหรือลบ
 
หากหมายเลขที่แนบมาเป็นเครื่องหมายบวก (+) เมื่อจบเกม คะแนนจะเพิ่มเข้าไปในคะแนนสุดท้าย คะแนนจะเป็นตัวกำหนดผู้ชนะการเดิมพัน ตัวอย่างเช่น ไลน์การเดิมพัน NBA ทีม A ที่มี +5 และ -5 สำหรับทีม B ที่มีคะแนนจบ 99 ถึง 100 เพื่อสนับสนุนทีม B การเดิมพันที่วางไว้ในทีม A จะยังคงได้รับชัยชนะเนื่องจากมีคะแนน +5 หัวเริ่มต้น
 
จำเป็นต้องรู้อยู่เสมอว่าทีมโปรดในเกมจะต้องทำคะแนนให้กับทีมรอง (สเปรด) เมื่อทำการเดิมพันแบบไลน์ ทีมรองต้องแพ้ไม่น้อยกว่าระยะ สายบาสเก็ตบอลจะได้รับเงินคืนในกรณีที่เสมอสำหรับ NCAA หรือ NBA
 
อัตราต่อรองสำหรับไลน์เดิมพันสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามอาการบาดเจ็บที่เกิดขึ้นและการพูดคุยเมื่อใกล้ถึงเวลาแข่งขัน วิธีหนึ่งในการเดิมพันบาสเก็ตบอลคือการรู้ว่าใบเดิมพันของคุณจะไม่เปลี่ยนแปลงไลน์ที่คุณวางเดิมพัน
 
เดิมพันที่ดีที่สุดใน NBA
เดิมพันที่ดีที่สุดใน NBA มักจะอยู่ในรูปแบบของไลน์ สูง/ต่ำ และแฮนดิแคป กลยุทธ์การเดิมพันเริ่มต้นเมื่อคุณเดิมพันในเกม
 
ก่อนที่คุณจะวางเดิมพันแบบแฮนดิแคปและไลน์ ควรวิเคราะห์ก่อนว่าทีมทำได้ดีแค่ไหนในเกมล่าสุดของพวกเขา คุณต้องพิจารณาดูบันทึกของพวกเขาสำหรับรายชื่อการบาดเจ็บและวิธีที่ผู้เล่นฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บ
 
คุณอาจพิจารณาการเดิมพันสูงต่ำเป็นหนึ่งในการเดิมพันที่ดีที่สุดใน NBA ในการเดิมพันสูงหรือต่ำ คุณจะคาดการณ์ว่าทีมต่างๆ จะมีคะแนนรวมมากกว่าหรือน้อยกว่าจำนวนที่กำหนดโดยหนังสือกีฬา
 
เดิมพันที่ดีที่สุดในบาสเกตบอลวิทยาลัย
คุณสามารถคาดหวังได้ว่าเกมของพวกเขาขาดความสม่ำเสมอเมื่อเทียบกับลีกอาชีพที่สำคัญกว่า ซึ่งทำให้การเดิมพันบาสเก็ตบอลของวิทยาลัยมีประสิทธิภาพมากขึ้น
 
ผู้เล่นอายุน้อยมีเป้าหมายในการพิสูจน์ตัวเองและหน่วยสอดแนมว่าพวกเขาสามารถเล่นเกมได้ดีขึ้น ในกรณีนี้ คุณควรประเมินจุดแข็งและจุดอ่อนของผู้เล่นทั้งหมดของทีมอย่างรอบคอบ สตรีคที่ร้อนแรงนั้นไม่สม่ำเสมอเช่นกัน ดังนั้นจึงควรศึกษาทั้งทีมก่อนวางเดิมพัน
 
การคำนวณความน่าจะเป็น
การตรวจสอบความน่าจะเป็นโดยนัยของรายการเดิมพัน NBA และรายการเดิมพันบาสเก็ตบอลของวิทยาลัยเป็นข้อกำหนดในกลยุทธ์การเดิมพันบาสเก็ตบอล เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากการเดิมพันของคุณ
 
มีความน่าจะเป็นโดยนัยเฉพาะที่คุณสามารถคำนวณเพื่อช่วยคุณในการวางเดิมพันของคุณบนเส้นเดิมพัน NBA และสายการเดิมพันบาสเก็ตบอลของวิทยาลัย
 
ความน่าจะเป็นโดยนัยจะเปลี่ยนอัตราเดิมพันของคุณเป็นเปอร์เซ็นต์ที่จะขึ้นอยู่กับขอบหนังสือกีฬาของทีมใดทีมหนึ่งที่ชนะ
 
หากเส้นเดิมพัน NBA หรือเส้นเดิมพันบาสเก็ตบอลของวิทยาลัยสูงกว่าความน่าจะเป็นโดยนัยของหนังสือกีฬา คุณจะมีโอกาสอยู่ในมือคุณมากขึ้น
 
ประเภทของการเดิมพันที่มีอยู่
การเดิมพันที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือการเดิมพันแบบกระจายแต้มและการเดิมพันมันนี่ไลน์ที่ชนะ/แพ้ การเดิมพันที่มีอยู่บางรายการ ได้แก่ ไลน์พักครึ่ง เดิมพันคะแนนรวม และควอเตอร์ไลน์สำหรับแต่ละส่วนของเกม
 
บาสเก็ตบอลเป็นกีฬาที่รวดเร็วและมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วภายในเกม ทำให้เป็นกีฬาที่ดีสำหรับการเดิมพันแบบสด ซึ่งจำเป็นต้องรู้วิธีเดิมพันบาสเก็ตบอล
 
Moneylines สำหรับการเดิมพันบาสเก็ตบอล
เดิมพันบาสเก็ตบอล
 
ในการเดิมพันบาสเก็ตบอล คุณต้องวางเดิมพันที่อัตราต่อรองของวิทยาลัยหรือบาสเกตบอลเอ็นบีเอ
 
อัตราต่อรองบาสเก็ตบอลของวิทยาลัยหรือ NBA มีสามรูปแบบ: เศษส่วน ทศนิยม และอเมริกัน อัตราต่อรองบาสเก็ตบอลทั้งสามนี้สามารถให้โอกาสเดียวกันกับคุณในการวางเดิมพันของคุณในระบบที่ต่างกัน
 
สายบาสเกตบอล
หนังสือกีฬาแต้มต่อเกมด้วยการสร้างความแตกต่างที่พยายามทำให้ทั้งสองทีมเท่าเทียมกัน ความแตกต่างที่เรียกว่าเส้น ทั้งสายการเดิมพันบาสเก็ตบอล NCAA และสายการเดิมพัน NBA เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับนักพนันส่วนใหญ่ ซึ่งมีให้สำหรับเกมบาสเก็ตบอลเกือบทุกเกม
 
ประเภทของการเดิมพันบาสเก็ตบอล
เกมบาสเก็ตบอลมีให้บริการตลอดทั้งปี การเดิมพันบาสเก็ตบอลไม่มีปัญหาการขาดแคลน และนักพนันสามารถแต้มต่อเกมได้ ต่อไปนี้คือการเดิมพันบางประเภทที่จะแนะนำวิธีการเดิมพันบาสเก็ตบอล
 
จุด Spreโฆษณา
กีฬาส่วนใหญ่ใช้การเดิมพันมันนี่ไลน์เป็นการเดิมพันมาตรฐาน ในขณะที่ในบาสเก็ตบอล การกระจายแต้มเป็นการเดิมพันทั่วไป ทั้งสองทีมสามารถเดิมพันได้ -110 (เดิมพัน $110 และชนะ $100) และความแตกต่างระหว่างทั้งสองทีมคือแต้มต่อ
 
สูง/ต่ำ
เจ้ามือรับแทงม้าจะวางจำนวนคะแนนรวมเพื่อให้ทีมทำคะแนนในเกม จากนั้นนักพนันจะวางเดิมพันว่าจำนวนคะแนนรวมที่ทีมทำคะแนนจะสูงหรือต่ำกว่าชุดทั้งหมด คะแนนโดยรวมยังรวมถึงคะแนนกฎระเบียบการทำงานล่วงเวลาด้วย
 
Money Lines
เมื่อนักพนันวางเดิมพันมันนี่ไลน์ ความแตกต่างระหว่างทั้งสองทีมจะแสดงราคาของแต่ละทีม หากนักพนันมั่นใจว่าทีมของตนจะชนะ พวกเขาสามารถได้ราคาที่ดีกว่าการรับแต้ม
 
พาร์เลย์
การเดิมพันแบบพาร์เลย์ทำให้นักพนันสามารถเลือกข้างบาสเก็ตบอลได้ตั้งแต่สองข้างขึ้นไป ทุกฝ่ายที่นักพนันเลือกต้องชนะจึงจะชนะเดิมพัน ยิ่งขา (ข้าง) ที่นักพนันเลือกในพาร์เลย์มากเท่าใด การจ่ายเงินก็จะยิ่งสูงมากขึ้นเท่านั้น หากขาชนะทั้งหมด หากนักพนันมั่นใจในเกมที่พวกเขาเลือก พวกเขาสามารถเลือกพาร์เลย์ตัวเลือกของตนเพื่อการจ่ายเงินที่มากกว่าที่คาดไว้สำหรับแต่ละเกม นักพนันจะต้องระมัดระวังในการเลือกเพราะความเสี่ยงในการพิจารณาขาทั้งหมดควรชนะ มันยังเพิ่มขึ้นเมื่อการจ่ายเงินเพิ่มขึ้น และนี่เป็นวิธีหนึ่งในการเดิมพันบาสเก็ตบอล
 
ข้อเสนอ
การเดิมพันบาสเก็ตบอลแบบเสนอมีการเดิมพันที่หลากหลายสำหรับผู้เล่นหรือสถิติของทีมและสถานการณ์ในเกม นักพนันสามารถให้คะแนนสูง/ต่ำในการช่วยหรือรีบาวด์ของผู้เล่นแต่ละคน หรือแต่ละทีมจะมีห้าเทิร์นโอเวอร์หรือน้อยกว่าในไตรมาสแรก ข้อเสนอบางอย่างมีไว้เพื่อความบันเทิงมากกว่าสิ่งอื่นใด
 
ทีเซอร์
การเดิมพันทีเซอร์เปรียบเสมือนการเดิมพันแบบพาร์เลย์ที่มีความแตกต่างเพียงอย่างเดียว หากคุณมีโอกาสหลาย ๆ ตัว คุณจะต้องชนะทุก ๆ การเดิมพันบนไพ่ คุณจะเสียไพ่ทั้งหมดหากคุณเสียเดิมพันเพียงครั้งเดียว แต่การเดิมพันทีเซอร์ของบาสเก็ตบอลจะใช้ได้เฉพาะกับผลรวมและการกระจายแต้มตามจำนวนที่กำหนดไว้ในความโปรดปรานของนักพนัน
 
Pleasers
การเดิมพันบาสเก็ตบอลนั้นคล้ายกับการเดิมพันทีเซอร์ และความแตกต่างเพียงอย่างเดียวคือเส้นทั้งหมดเคลื่อนเข้าหาคุณ ซึ่งท้าทายและยากกว่าสำหรับคุณที่จะชนะการเดิมพันของคุณ และการจ่ายเงินนั้นดีกว่ามาก คุณต้องชนะทุกเดิมพันที่คุณวางบน pleaser ของคุณเพื่อให้คุณชนะการเดิมพัน
 
การเดิมพันที่โดดเด่นในประวัติศาสตร์บาสเก็ตบอล
Floyd, “The Money” Mayweather วางเดิมพัน Miami Heat เพื่อเอาชนะ Indiana Pacers ด้วยเงินจำนวน 5.9 ล้านเหรียญสหรัฐในเดือนมิถุนายน 2013 นักมวยอาชีพรายนี้ได้กำไรเกือบ 6.5 ล้านเหรียญ การเดิมพันเข้าสู่หนังสือกีฬาเก้าแห่งแยกกันเพราะไม่มีเจ้ามือรับแทงคนใดต้องการเดิมพันขนาดใหญ่นั้น
 
Mayweather ได้รับตำแหน่งของเขาในสี่รุ่นที่แตกต่างกันและมีชื่อเสียงในการเป็นนักกีฬาในโลก
 
เขาทำกำไรได้อีก 200,000 เหรียญเมื่อเขาเข้าข้าง Golden State Warriors เพื่อชนะเกม Western Conference รอบชิงชนะเลิศที่สามกับ Houston Rockets Warriors มีคะแนนนำ 35 แต้มในการเจอกับ Rockets ทำให้ Mayweather ดีใจมากเกี่ยวกับเกมนี้
 
เดิมพันบาสเก็ตบอล
ด้วยการเดิมพันบาสเก็ตบอลทุกประเภทในอุตสาหกรรมนี้ ไม่ได้หมายความว่าคุณจะต้องลองเดิมพันทั้งหมดพร้อมๆ กัน คุณต้องเลือกอย่างชาญฉลาดว่าการเดิมพันประเภทใดจะทำให้คุณได้เปรียบในการเดิมพันบาสเก็ตบอล อย่าสับสนตัวเองและทำลายกลยุทธ์ของคุณเมื่อมันได้ผลแล้ว
 
ทำการวิจัยอย่างละเอียดถี่ถ้วนก่อนเสมอเกี่ยวกับเกม ทีม ผู้เล่น จุดแข็งและจุดอ่อนของพวกเขา และประวัติโดยรวม
 
อัตราต่อรองพิเศษไม่มีความลับโดยใช้รูปแบบการเดิมพันที่สลับซับซ้อนหรือโดยการผสมประเภทการเดิมพันที่คุณทำ ทำให้มันง่าย ตราบใดที่คุณมีค่าในการเลือกผู้ชนะ คุณจะมีกำไรในด้านนี้