การพนันฟุตบอลเสมือนจริงคืออะไร: คู่มือฉบับย่อ

เวลาปล่อย:2022-04-25

ตามชื่อที่ระบุไว้ที่นี่ การพนันฟุตบอลเสมือนจริงนั้นไม่ใช่ของจริงอย่างเคร่งครัด แน่นอนว่าเงินเดิมพันและผลตอบแทนที่เป็นไปได้นั้นเป็นของจริง แต่เหตุการณ์ที่คุณเดิมพันนั้นไม่ใช่เหตุการณ์จริง มันถูกควบคุมโดยซอฟต์แวร์เพื่อตัดสินผลลัพธ์ จากที่กล่าวมา ผลลัพธ์ของเกมดังกล่าวยังคงยุติธรรม เนื่องจากเกมฟุตบอลเสมือนจริงใช้อัลกอริธึมในชีวิตจริงเพื่อตัดสินผลลัพธ์ มิฉะนั้น ตัวเต็งจะชนะเสมอ ซึ่งไม่มีในกีฬาอาชีพแน่นอน

ตอนนี้เราได้ระบุแล้วว่าการเดิมพันประเภทนี้เป็นแบบเสมือนจริง มาเจาะจงให้มากกว่านี้หน่อย ท้ายที่สุด หากคุณสนใจในการเดิมพันรูปแบบนี้ คุณจะต้องการเรียนรู้ทั้งหมดเกี่ยวกับมัน

ลีกการพนันฟุตบอลเสมือนจริงหลัก

แม้ว่าสิ่งเหล่านี้เป็นเหตุการณ์เสมือนจริง แต่เจ้ามือรับแทงหลายคนใช้ลีกจริงเป็นฐาน นี่เป็นวิธีปฏิบัติทั่วไปเนื่องจากนักพนันมักจะคุ้นเคยกับลีกมากกว่าหากพวกเขาติดตามในชีวิตจริง ในบันทึกนั้น เราอยากจะเน้นให้เห็นถึงลีกหลักบางส่วนที่คุณอาจต้องการติดตามอย่างรวดเร็ว

พรีเมียร์ลีก

เนื่องจากพรีเมียร์ลีกเป็นลีกฟุตบอลที่ใหญ่ที่สุดในโลก จึงไม่แปลกใจเลยที่จะเห็นว่าลีกดังกล่าวปรากฏขึ้นเป็นลีกเสมือนจริงที่มีเจ้ามือรับแทงหลายคน ส่วนใหญ่แล้ว ลีกจะสะท้อนมาตราส่วนเวลาของพรีเมียร์ลีกจริงด้วย ซึ่งสะดวก ทีมใหญ่อย่างแมนเชสเตอร์ซิตี้ ลิเวอร์พูล และเชลซีล้วนมีส่วนร่วมในพรีเมียร์ลีกเสมือนจริง

ยูโรคัพ

ยูโรคัพอาจไม่บ่อยเท่าเกมพรีเมียร์ลีกเสมือนจริง แต่ก็ยังเป็นงานใหญ่ที่คุณติดตามได้ ความเท่าเทียมกันในชีวิตจริงที่นี่คือ ยูโร แชมเปียนชิพ ซึ่งจัดแข่งขันทุกๆ สี่ปี อย่างไรก็ตาม เจ้ามือรับแทงหลายคนจะจัดการแข่งขันฟุตบอลยุโรปเพียงปีละครั้ง เพราะเป็นเสมือน ดังนั้นพวกเขาสามารถกำหนดเวลากิจกรรมดังกล่าวและเมื่อต้องการ

ลีกการพนันฟุตบอลเสมือนจริงหลักสร้างลีก

ลีกสุดท้ายที่เราอยากจะชี้ให้เห็นนั้นแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัดสำหรับเจ้ามือรับแทงแต่ละคนเนื่องจากลีกเหล่านี้ถูกสร้างขึ้น! บางครั้ง คุณจะเห็นว่าเจ้ามือรับแทงได้สร้างทีมและลีกของตนเอง คุณยังสามารถติดตามอันดับลีกและรูปแบบของแต่ละทีมได้ เพียงแต่คุณจำชื่อไม่ได้! ไม่ใช่ทุกคนที่ชอบลีกที่สร้างขึ้นมา แต่พวกเขาสามารถสูดอากาศบริสุทธิ์ได้สำหรับหลาย ๆ คน

สร้างการพนันฟุตบอลเสมือนจริงในลีกมีตลาดการพนันฟุตบอลเสมือนจริงประเภทใดบ้าง?

เมื่อคุณเริ่มสำรวจตลาดการเดิมพันที่มีอยู่สำหรับลีกนี้ คุณจะสังเกตเห็นว่ามีฟุตบอลจริงไม่มากนัก อย่างไรก็ตาม เมื่อคุณเลือกเจ้ามือรับพนันชั้นนำสำหรับการเดิมพันฟุตบอลเสมือนจริง ก็ยังมีตัวเลือกที่เพียงพอ จากสิ่งที่เราเห็น ตลาดบางแห่งอยู่ระหว่าง 50 ถึง 100 แห่งมักจะเป็นค่าเฉลี่ย และในหมายเหตุนั้น นี่คือตลาดหลักบางส่วนที่คุณอาจต้องการพิจารณา:

1×2

ตลาด 1×2 เป็นตลาดที่ชนะ/เสมอ/แพ้ นี่คือตลาดหลักสำหรับเกมฟุตบอลทั้งหมด ทั้งเสมือนจริงและในชีวิตจริง แน่นอนว่าจะต้องมีคนตัวเต็งที่จะชนะเกมนี้เสมอ แต่การแข่งขันฟุตบอลมีผลลัพธ์ที่เป็นไปได้สามอย่าง และคุณสามารถเดิมพันแต่ละอย่างได้ที่นี่

ทำประตูทั้งสองทีม

เป้าหมายของเกมฟุตบอลก็คือการทำประตูให้ได้มากที่สุด เมื่อทั้งสองทีมมุ่งสู่เป้าหมาย พวกเขาทั้งคู่ก็สามารถทำประตูได้ ด้วยเหตุนี้จึงไม่รับประกัน และขึ้นอยู่กับว่าแต่ละทีมจะมีความเหมาะสมกันมากน้อยเพียงใด อย่างไรก็ตาม ตลาดนี้เป็นตลาดที่ได้รับความนิยมอย่างมหาศาลในวงการฟุตบอล และคุณสามารถเดิมพันนี้ได้สำหรับการแข่งขันฟุตบอลเสมือนจริงทั้งหมด

แทงบอลเสมือนจริงทั้งสองทีมเพื่อทำคะแนนพิการ

หากตลาด 1×2 มีมูลค่าไม่มาก คุณสามารถสำรวจตัวเลือกแฮนดิแคปได้เสมอ นี่คือจุดที่เจ้ามือรับแทงม้ากำหนดการแพร่กระจายในระดับสนามเด็กเล่น อีกครั้งจะมีคนหนึ่งที่ตกอับและคนหนึ่งคนโปรด และสำหรับการเดิมพันที่คุณเลือกที่จะชนะ ฝ่ายเต็งจะต้องชนะตามสเปรดที่ระบุไว้ หรือฝ่ายรองจะต้องแพ้น้อยกว่าสเปรดที่ระบุไว้ หากทีมรองชนะ คุณจะชนะการเดิมพันแบบแฮนดิแคปโดยอัตโนมัติ

ผลสุดท้าย

หากคุณรู้สึกอยากเล่นอะไรเสี่ยงๆ มากกว่านี้ คุณสามารถลองเดาคะแนนสุดท้ายได้ สิ่งนี้ค่อนข้างยากในฟุตบอลในชีวิตจริง และนี่ก็เป็นจริงสำหรับการเดิมพันฟุตบอลเสมือนจริง ยิ่งคุณยิงเพื่อผลลัพธ์ที่คลุมเครือมากเท่าใด โอกาสก็จะยิ่งสูงขึ้นเท่านั้น จากนั้นอีกครั้งคะแนนสุดท้ายที่ผิดปกติเช่น 3-3, 4-2, 5-3 และอื่น ๆ ไม่น่าจะเป็นจริง

ข้อดีของการเดิมพันฟุตบอลเสมือนจริง

แม้ว่าการเดิมพันในกิจกรรมเหล่านี้จะไม่เหมาะสำหรับทุกคน แต่ก็มีข้อดีที่ชัดเจนบางประการสำหรับการทำเช่นนั้น

24/7 เหตุการณ์ที่จะเดิมพันบน

สำหรับฟุตบอลในโลกแห่งความเป็นจริง คุณต้องรอจนกว่าการแข่งขันตามกำหนดการจะเกิดขึ้น แต่ด้วยการเดิมพันฟุตบอลเสมือนจริง มีกิจกรรมเกิดขึ้นตลอดเวลาของวัน ซึ่งหมายความว่าคุณจะไม่พลาดทางเลือก!

สามารถ 'ดู' เกมได้ตลอดเวลา

ในทางเทคนิคแล้ว คุณไม่ได้สตรีมเกมแบบสด เนื่องจากไม่ใช่การถ่ายทอดสด อย่างไรก็ตาม เจ้ามือรับแทงมักจะมีตัวแทนเสมือนสำหรับเกมที่คุณสามารถปรับแต่งได้ แน่นอนว่านี่ไม่ใช่เรื่องจริง แต่มันเพิ่มความตื่นเต้นเล็กน้อยให้กับงาน

รองรับการเดิมพันสด

หลายคนคิดว่าการพนันฟุตบอลเสมือนจริงรองรับเฉพาะการเดิมพันก่อนการแข่งขันเท่านั้น อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่กรณี คุณยังสามารถปรับแต่งและเดิมพันแบบสดได้หากต้องการ และเนื่องจากการเดิมพันสดให้โอกาสในการล็อคการเดิมพันที่ไม่เหมือนใคร ทั้งหมดนี้ต้องขอบคุณอัตราต่อรองที่ผันผวน จึงเป็นตัวเลือกที่ดีเสมอ

ข้อเสียของการเดิมพันฟุตบอลเสมือนจริง

นอกจากความจริงที่ว่ารูปแบบการเดิมพันนี้เป็นแบบเสมือนจริงแล้ว ยังมีข้อเสียอยู่อย่างหนึ่งที่เรารู้สึกว่าต้องพูดถึง

ตลาดเดิมพันน้อยลง

เมื่อคุณลองเดิมพันในเกมฟุตบอลในโลกแห่งความเป็นจริง คุณมักจะพบตลาดเดิมพัน 150-200 หรือมากกว่าให้สำรวจ สิ่งนี้ทำให้คุณมีตัวเลือกการเดิมพันมากมายอย่างชัดเจน และคุณสามารถสร้างของคุณเองผ่านเครื่องมือสร้างการเดิมพันได้ แต่ด้วยการเดิมพันฟุตบอลเสมือนจริง คุณมักจะถูกจำกัดด้วยตัวเลือกการเดิมพัน