แทง บอล 123:เคล็ดลับสำหรับการเดิมพันฟุตบอลออนไลน์: สำรวจตลาด

เวลาปล่อย:2022-05-12

การเดิมพันในตลาดย่อยสำหรับการแข่งขันฟุตบอลสามารถนำรางวัลมามากมาย แต่พวกเขามักจะถูกมองข้าม โดยเน้นไปที่การเลือกเดิมพันแบบอัตราต่อรองคงที่เป็นหลัก นี่คือที่ที่การวางแผนกลยุทธ์การเดิมพันอย่างรอบคอบ ไม่ว่าจะเป็นที่เจ้ามือรับแทงออนไลน์อย่าง Boylesportsหรือwww ufabet com ลิ้ ง เข้า ระบบสามารถช่วยในการเดิมพันกีฬาของคุณได้จริงๆ เป็นการยากที่จะพูดเกินจริงถึงความสำคัญของการดูสถิติฟุตบอลอย่างพิถีพิถันเพื่อช่วยในการเดิมพันของคุณ แม้ว่ามันอาจจะใช้ไม่ได้มากนักในการเลือกผู้ชนะทันที แต่การเดิมพันออนไลน์ช่วยให้คุณใช้เวลาและเจาะลึกลงไปในตลาดการแข่งขันแต่ละนัด. เขามาดูการเดิมพันในตลาดย่อยซึ่งเสนอทางเลือกที่กว้างขวางกว่าเล็กน้อย พรีเมียร์ลีกไม่ใช่การเดิมพันฟุตบอลแบบเบ็ดเสร็จและแบบจบทั้งหมด แต่หลักการเดียวกันนี้สามารถใช้ได้กับทุกลีก ดังนั้นนั่นคือสิ่งที่เราจะพิจารณา

การทำนายคะแนนและการทำประตู
หลังจากตลาดการเดิมพันแบบเอาท์ไรท์ หนึ่งในตัวเลือกที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือตลาด Scorecast นี่คือที่ที่คุณทำนายคะแนนที่ถูกต้องพร้อมกับผู้ทำประตูคนแรก นี่เป็นสิ่งล่อใจจริงๆเพียงเพราะราคาดูน่าดึงดูดสำหรับพวกเขา สิ่งหนึ่งที่ต้องจำไว้สำหรับการเดิมพันผู้ทำประตูคือผู้เล่นคนใดคนหนึ่งใน 20 คนสามารถทำคะแนนได้ (โอเค ​​22 ถ้าคุณนับความเป็นไปได้ของประตูที่ประหลาด) และอัตราต่อรอง 1/20 นั้นไม่ค่อยดีนัก ปัจจัยที่จะเพิ่มในที่นี้ก็คือความจริง ยิ่งเกมยังคงอยู่ที่ 0-0 นานขึ้น การเปลี่ยนตัวจะมีผล ดังนั้นจึงขยายโอกาสที่ตัวสำรองสามารถออกจากบัลลังก์ในช่วงสิบห้านาทีสุดท้ายและทำคะแนนให้ผู้ชนะ . อาการบาดเจ็บไม่ต้องพูดถึง ดูหมวดผู้ทำประตูแล้วคุณสามารถลองและจำกัดสนามให้แคบลงได้ โดยการโน้มตัวเข้าหากองหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งจะมีอัตราต่อรองที่สั้นที่สุด ทีมส่วนใหญ่จะมีมิดฟิลด์ที่โดดเด่นซึ่งทำประตูได้พร้อมกับเซ็นเตอร์ฮาล์ฟที่มีลูกเตะมุมอย่างมาก ดังนั้นจงให้ความสนใจกับพวกเขา ถ้ามันดูเหมือนว่ามันจะเป็นเกมที่คับคั่ง ให้มุ่งตรงไปที่คนรับโทษ หากคุณเป็นทีมที่มีผู้เล่นคนเดียวอย่างแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดหรือลิเวอร์พูล การกระโดดข้ามกองหน้าดาราอย่างรูนี่ย์หรือตอร์เรส น่า จะช่วยในการเดิมพัน Scorecast ของคุณในสถานที่อย่างสแตน เจมส์
ตรวจสอบสถิติของทีมสำหรับผู้ทำประตูสูง แต่สถิติสำคัญอย่างหนึ่งที่ต้องดูด้วยสำหรับการเดิมพัน Scorecast เป็นความชอบที่ทีมของคุณมีในการทำคะแนนในช่วงแรกของเกม ตัวอย่างเช่น ถ้าคุณนึกถึงดร็อกบาเป็นผู้ทำประตูคนแรก แต่เชลซีมีเปอร์เซ็นต์การทำประตูสูงในครึ่งหลัง ให้ตรวจสอบเวลาทำประตูของฝ่ายตรงข้าม หากพวกเขามุ่งสู่เป้าหมายแรกเริ่ม นี่อาจเป็นเครื่องมือที่จะช่วยกลยุทธ์การเดิมพันของคุณด้วยวิธีนี้ การเลือกสกอร์ไลน์นั้นยากพอ แต่เมื่อเพิ่มเป็นสองเท่ากับผู้ทำประตูคนแรก คุณกำลังจำกัดโอกาสในการได้ผู้ชนะให้แคบลง จำนวนประตูเฉลี่ยในพรีเมียร์ลีกการแข่งขันอยู่ที่ประมาณ 2.5 ต่อนัด ดังนั้น 1-0, 1-1 และ 2-1 และเป็นสกอร์ไลน์ที่พบบ่อยที่สุด การเดิมพัน Anytime Scorer เป็นการเดิมพันทางสถิติที่ปลอดภัยกว่ามากในแง่ของการตัดอัตราต่อรองเพื่อรับรางวัล คุณจะเพิ่มโอกาสในการได้รับผลตอบแทนหากคุณเลือก Wayne Rooney เป็นผู้ทำประตูทุกเวลา เมื่อเทียบกับคนแรกหรือคนสุดท้าย

การจับเวลา คือทุกสิ่ง
การจับเวลามีผลกับการเดิมพันฟุตบอลมากกว่าที่คิด ค้นหาตลาดย่อยของเจ้ามือรับแทงออนไลน์และคุณจะเห็นตลาดเป้าหมายที่เกี่ยวข้องกับเวลา ตลาดชั้นนำแห่งหนึ่งในตลาด นี้คือTime of First Goal Bet365เสนอแนวทางที่แตกต่างกันสองวิธีในสถานการณ์นี้ ตัวเลือกแรกตามบรรทัดเหล่านี้คือตัวเลือกสามทางง่ายๆ ระหว่าง: สูงสุดและรวมนาทีที่ 29 หลังนาทีที่ 29 หรือไม่ทำประตู อีกครั้งคุณจะไม่ต้องมองผลกำไรมหาศาล อัตราต่อรองแบบไม่มีประตูจะยาวกว่าปกติเล็กน้อย เนื่องจากคาดว่าประตูจะมากกว่าไม่มีคะแนน วิธีที่สองสำหรับสิ่งนี้ และนี่คือจุดที่การบ้านสามารถตอบแทนได้ คือการเลือกช่วงระยะเวลาที่สั้นลง โดยปกติราคาที่สั้นกว่าจะอยู่ในวงเล็บก่อนหน้านี้. ดังนั้น อีกครั้ง คุณสามารถดูสถิติสำหรับช่วงเวลาที่ทีมทำประตูได้มากที่สุด คุณสามารถดู 1-10 นาที 11-20 นาที เป็นต้น หากคุณคิดว่าทั้งสองทีมจะยืนหยัดได้เป็นเวลานาน คุณก็จะตกอยู่ในห้วงแห่งอัตราต่อรองที่ดีกว่า อีกครั้ง สิ่งนี้สามารถช่วยได้จากการศึกษารูปแบบและสถิติสำหรับการเดิมพันกีฬาของคุณ

ห้าสิบ/ห้าสิบโอกาส?
มีบางสาขาที่น่าสนใจซึ่งสามารถเจาะลึกได้ ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วมีโอกาส 50/50 ในตลาด ประเภทตลาดที่คุณสามารถดูได้ที่นี่ คือทีมแรกหรือทีมสุดท้ายที่ทำคะแนน ประตูรวมคี่/คู่ สำหรับฟิลด์เหล่านี้ส่วนใหญ่ อัตราต่อรองจะค่อนข้างใกล้เคียง แต่จะมีความแตกต่างเล็กน้อยในระดับของฝ่ายตรงข้ามที่เล่นกันเอง ยกตัวอย่างเช่น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับ พอร์ตสมัธ จะให้โอกาสที่ยูไนเต็ดยิงน้อยกว่าก่อนเล็กน้อย เชลซีทำประตูแรกใน 19 จาก 28 นัดที่ลงเล่นโดยแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดทำได้ 18 ครั้ง อาร์เซนอลและลิเวอร์พูล 17 นัด ดังนั้นพวกเขาสามารถหนุนหลังได้อย่างมั่นใจ
โปรดจำไว้ว่าในขณะที่มีโอกาส 50/50 ในการพูดทั้ง Man Utd หรือ Portsmouth มีปัจจัยที่สามที่ต้องพิจารณาซึ่งจะลดโอกาสเป็น 33.3%และนั่นคือเหตุการณ์ที่ไม่มีทีมทำคะแนน ไม่มีการเสมอ 0-0 เปอร์เซ็นต์ที่สูง จากเกือบ 250 เกมในฤดูกาลนี้ในพรีเมียร์ลีก มีแค่ 20 เกมที่เสมอ 0-0 ซึ่งคิดเป็น 7.3% ของผลการแข่งขัน หากยังคงเป็นปัญหาอยู่ ให้มองหาทีมที่ทำคะแนนได้สูง และคุณจะสามารถลดความเสี่ยงที่จะเกิด 0-0 ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ถามตัวเองว่า แมนฯ ยูไนเต็ด จะเสมอ 0-0 บ่อยแค่ไหน?
สถิติเพิ่มเติมเพื่อสำรองเดิมพันแบบนี้คือสถิติที่ 2.77 ประตูเฉลี่ยต่อนัดในฤดูกาลนี้ในพรีเมียร์ลีก ที่โน้มเอียงไปสู่การมีเป้าหมายในการแข่งขัน หากคุณต้องการการยิงแบบ 50/50 อย่างแท้จริง ให้ไปหาตลาดแบบทำประตู/ไม่มีประตู อะไรก็ตามที่อยู่รอบ ๆ อีเวนส์ในการมีเป้าหมายคือการตะโกนอย่างยุติธรรมโดยคำนึงถึงการเสมอ 0-0 ต่ำอีกครั้ง กำไรเล็กน้อยอาจเป็นได้ แต่อย่างน้อยก็มีกำไรที่จะได้รับจากเจ้ามือรับแทงออนไลน์

สองเท่า หรือไม่มีอะไร
อีกทางเลือกหนึ่งคือ โอกาสสองเท่า ซึ่งเพิ่มโอกาสในการชนะเดิมพัน แต่ลดอัตราต่อรอง วิธีนี้จะทำให้ขอบเขตผลลัพธ์แคบลง โดยให้คุณชนะหากผลการแข่งขันสองในสามรายการเกิดขึ้น ในการแข่งขัน เห็นได้ชัดว่ามีเพียงชัยชนะในบ้าน เยือนชนะ หรือเสมอซึ่งสามารถเกิดขึ้นได้ ตัวอย่างเช่น หาก1688sexygame คา สิ โน ออนไลน์ เกมส์ บา คา ร่า ออนไลน์ ฝาก ถอน 30 วินาทีเสนอโอกาสสองเท่าใน Arsenal v Burnley คุณสามารถเลือก “Arsenal หรือ Match Drawn” เป็นเดิมพันเดียว อัตราต่อรองจะไม่ดีมากโดยธรรมชาติ แต่อย่างน้อยก็ครอบคลุมการเดิมพันของคุณอีกเล็กน้อยและจะเสนออัตราต่อรองที่ดีกว่าสำหรับทีมที่จับคู่เท่ากัน อีกทางหนึ่ง ดูที่การเดิมพันฟุตบอลแบบคู่ คุณสามารถแบ่งตัวเลือกของคุณออกไปอีกหน่อยได้ โดยไปที่ผลครึ่งเวลา/เต็มเวลา หรือมักเรียกว่าผลคู่. นี่คือเมื่อคุณไปที่เจ้ามือรับแทงออนไลน์เช่น1688sexygame คา สิ โน ออนไลน์ เกมส์ บา คา ร่า ออนไลน์ ฝาก ถอน 30 วินาทีและเลือกผลครึ่งแรกและผลเต็มเวลาในการแข่งขันเดียวกัน ทั้งหมดในการเดิมพันครั้งเดียว ตัวอย่างเช่น คุณสามารถเลือกเดิมพัน “เสมอ – ลิเวอร์พูล” หากหงส์แดงออกสตาร์ทช้า แต่มักจะผ่านเข้ารอบในที่สุด คุณควรจะได้รับโอกาสที่ยุติธรรมในตลาดประเภทนี้ คุณสามารถใช้ตัวเลือกเดียวในเรื่องนี้ได้เช่นกัน โดยเพียงแค่ให้ผลในช่วงพักครึ่งเท่านั้น (เช่น เจ้าบ้าน เสมอ หรือ ทีมเยือน)

แฮนดิแคป
เหล่านี้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการรับรางวัลพิเศษ การเดิมพันแบบเอเชี่ยนแฮนดิแคปได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อคุณย้อนกลับหรือเดิมพันกับผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นกับแฮนดิแคปในตอนเริ่มเกม สิ่งเหล่านี้ช่วยเพิ่มโอกาสในการแข่งขัน ตัวอย่างเช่น หากคุณหนุนให้เชลซีเอาชนะสโต๊คที่u31 คา สิ โน ออนไลน์ ด้วยแต้มต่อเอเชียนแฮนดิแคป +1 ประตูที่สโต๊ค โอกาสในการชนะของคุณจะเพิ่มขึ้นเมื่อเทียบกับการเดิมพันแบบสเตรทตรง ในกรณีนี้ หากสโต๊คชนะหรือเสมอ การเดิมพันของคุณจะชนะ หากแพ้ 1 ประตู คุณจะได้รับเงินเดิมพันคืน การเดิมพันเอเชี่ยนแฮนดิแคปนั้นคุ้มค่าที่จะสำรวจและเป็นเพียงเล็กน้อยจากการเดิมพันแบบแฮนดิแคปโดยตรง ในทำนองเดียวกัน หากคุณต้องการเดิมพันแบบแฮนดิแคปแบบตรงๆ ก็ควรลงทุนบางเวลา

โปรโมชั่
น คอยจับตาดูโปรโมชั่นจากเจ้ามือรับแทงออนไลน์ของคุณเสมอ ซึ่งมุ่งไปที่หมวดหมู่ตลาดย่อยเหล่านี้โดยเฉพาะ ตัวอย่างเช่นเจ้ามือรับแทงบางรายอาจเสนอการคืนเงินสำหรับเงินเดิมพันการทำนายคะแนนที่เสียไป หากผู้เล่นบางคนทำประตูสุดท้ายของการแข่งขัน Paddy PowerและSportingBetเป็นโปรโมชั่นที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้ แต่คุณควรจะสามารถรับข้อเสนอพิเศษและโปรโมชั่นมากมายกับเจ้ามือรับแทงออนไลน์ของคุณ

เนื่องจากการ พนัน
ฟุตบอลมีมากมายมหาศาล จึงมีตลาดย่อยอีกมากมายให้เข้าร่วมในเกมเฉพาะ จากสถิติเฉลี่ยประตูต่อนัดในพรีเมียร์ลีก การเดิมพันประตูรวมมีศักยภาพมากมาย และนั่นยังนำคุณไปสู่ตลาดสูง/ต่ำสำหรับการแข่งขันอีกด้วย ลงเล่นในตลาด Winning Margin ด้วยเช่นกัน หากการทายผลคะแนนจริงไม่ได้ทำให้คุณนึกถึง จุดประสงค์ของทั้งหมดนี้คือการสำรวจลึกลงไปอีกเล็กน้อยกับเจ้ามือรับแทงออนไลน์ของคุณ เพราะไม่ว่าจะเป็นssgame350 , tnt191 คา สิ โน ออนไลน์หรือ1688sexygameคุณจะสามารถค้นหาตลาดลึกพร้อมความเสี่ยงที่ลดลง สิ่งเหล่านี้ควรค่าแก่การเล่นเพื่อเพิ่มประสบการณ์การเดิมพันของคุณ และรับผลกำไรพิเศษเล็กน้อยนอกการเดิมพันฟุตบอลเอาท์ไรท์ปกติ ส่วนสถิติที่ดีมีให้สำหรับเจ้ามือรับแทงออนไลน์ส่วนใหญ่ เพื่อช่วยคุณวางแผนกลยุทธ์การเดิมพัน และการกระจายการเดิมพันของคุณอาจมีข้อได้เปรียบ