ทักษะการเดิมพันฟุตบอล: การวัดปริมาณดัชนี การคิดบอลที่เรียบง่

เวลาปล่อย:2023-04-25

ทักษะการเดิมพันฟุตบอล: การวัดปริมาณดัชนี การคิดบอลที่เรียบง่ายและคร่าวๆ

วันนี้ผมขอแชร์ความคิดส่วนตัวของผมในการแทงบอล บอลใหญ่ บอลเล็ก เหมาะกับทุกเพศทุกวัย วิธีง่ายๆ และผู้ที่สนใจเชื่อว่าจะได้ผลประโยชน์ที่ดี ดัชนี Eurasian เกี่ยวข้องกับปัจจัยต่างๆ มากเกินไปในเกม ซึ่งเป็นเรื่องยากที่จะหาจำนวน และเป็นเรื่องยากสำหรับนักลงทุนรายย่อยที่จะไปถึงระดับเจ้ามือรับแทง ในทางตรงกันข้าม แม้ว่าจะมีหลายปัจจัยที่ส่งผลโดยตรงต่อดัชนีบอลใหญ่และบอลเล็ก แต่ปัจจัยการทำงานส่วนใหญ่สามารถตรวจสอบได้โดยผู้เล่นบนอินเทอร์เน็ต ดังนั้นบางครั้งความแตกต่างระหว่างบอลใหญ่และบอลเล็กจึงคุ้มค่ากว่าในการลงทุน มากกว่าเส้นชัยและเส้นแพ้
 
1. บันทึกการจับคู่ (ดิสก์จิตวิทยาโดยประมาณ)
 
พยายามเลือกบันทึกของทั้งสองฝ่ายภายในหนึ่งปี โดยทั่วไปแล้วการดวลที่มีประวัติอันยาวนานสามารถตัดออกได้ และผลกระทบต่อดัชนีบอลนั้นเล็กน้อยมาก หากมีข้อได้เปรียบที่ชัดเจนในการแสดงที่ผ่านมา มันนี่ไลน์อาจได้รับผลกระทบมากยิ่งขึ้น หมายเหตุ: อย่างแรก ให้ดูที่ประตูล่าสุดของทั้งสองฝ่าย ประการที่สอง เสียประตูทั้งในบ้านและนอกบ้าน โดยหลักๆ ให้สังเกตว่าทั้งสองรูปแบบมีความยับยั้งชั่งใจหรือไม่ สุดท้ายคือการแบ่งลีก ยกเว้นลักษณะของบอลเล็กในฝรั่งเศส , การกระจายบอลในอีกสี่ลีกนั้นไม่มีขีดจำกัดที่ชัดเจนเกินไป! ลีกยังเป็นส่วนสำคัญในการประเมินรูปแบบเริ่มต้น ดังคำกล่าวที่ว่า การฝึกฝนทำให้เกิดความสมบูรณ์แบบ และเราพยายามมุ่งเน้นไปที่เหตุการณ์ที่คุ้นเคยในตัวเลือกการเดิมพันของเรา
 
2. สถานการณ์ปัจจุบันของทีม
 
สถานการณ์ล่าสุดแสดงถึง: 5-6 เกมโดยมีสถิติเหย้าและเยือนประมาณ 3 เกม การประมวลผลค่าเฉลี่ยภาพอย่างง่าย ก่อนอื่นให้สังเกตทักษะของทั้งสองทีม แล้วจึงนับข้อมูลเหย้าและเยือน โดยทั่วไปจะไม่มีช่องว่างขนาดใหญ่ระหว่างตัวเลขทั้งสองนี้ หลังจากการประเมินอย่างครอบคลุม เปรียบเทียบกับรูปแบบเริ่มต้น (ดิสก์จิตวิทยา) ในขั้นตอนที่ 1 ถอยมากขึ้นและเสริมน้อยลง
 
3. การบาดเจ็บของผู้เล่น
 
สำหรับทีมที่บุกเก่ง การไม่มีผู้เล่นหลักแต่ละคนในแดนหน้าจะไม่ส่งผลกระทบมากนัก หรือแม้กระทั่งส่งผลต่อมูลค่าการเรียกประตูของทีม สำหรับทีมรองบ่อนที่แนวรับอ่อนแอ ความสำคัญของผู้เล่นหลักบางคนในแนวรับนั้นมากเกินกว่าความสำคัญของแนวหน้า เมื่อขาดบุคลากรในการป้องกัน ความเป็นไปได้ที่ฝ่ายตรงข้ามจะทำประตูได้ก็จะเพิ่มขึ้นอย่างมาก
 
ปัจจัยเพิ่มเติม:
 
ความแตกต่างของทีม ความแตกต่างในสถิติเหย้าและเยือน ฯลฯ รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้ส่วนใหญ่มาจากประสบการณ์ และการเดิมพันจำนวนมากขึ้นก็ให้ความสนใจมากขึ้น สวอนซี 1-0 ลิเวอร์พูล เกมนี้คงที่ด้วยสกอร์ 2.5-2.75 ความนิยมที่แข็งแกร่งของกองทัพแดงและสถานการณ์การให้คะแนนในปัจจุบันจะมีอย่างน้อย 0.25-0.5 ดังนั้นตามทฤษฎีแล้วตำแหน่งเริ่มต้นควรอยู่ใน 3 ถาดบอล สิ่งที่น่าสนใจคือสถาบันกระแสหลักมักจะอัดฉีด 2.5-2.75 และในอนาคตพวกเขาจะเพิ่มตลาดอย่างต่อเนื่อง เปิดต่ำและสูง และให้ความมั่นใจกับตลาดและล่อตลาดต่อไป สรุปในประโยคเดียว: ประสิทธิภาพในอดีตกำหนดรูปแบบ และสถานการณ์ปัจจุบันกำหนดเพิ่มเติม (ดิสก์)