การหาปริมาณแบบเอ็กซ์โปเนนเชียล แนวคิดง่ายๆ และคร่าวๆ ของลูกบ

เวลาปล่อย:2022-03-01

วันนี้ ฉันแค่แบ่งปันแนวคิดส่วนตัวของฉันในการเดิมพันลูกใหญ่และเล็ก "เหมาะสำหรับทุกวัย" มีปัจจัยที่เกี่ยวข้องมากเกินไปในดัชนียูเรเซียนในเกม และเป็นการยากที่จะหาปริมาณ และเป็นการยากสำหรับผู้เล่นรายย่อยในการจับคู่ระดับของดีลเลอร์ ในทางตรงกันข้าม แม้ว่าจะมีปัจจัยหลายอย่างที่ส่งผลโดยตรงต่อดัชนีของลูกบอลขนาดใหญ่และขนาดเล็ก แต่ปัจจัยส่วนใหญ่ที่ผู้เล่นสามารถทราบได้จากการสอบถามออนไลน์ ดังนั้นเมื่อเทียบกับเส้นที่ชนะ บางครั้งความแตกต่างระหว่างลูกบอลขนาดใหญ่และขนาดเล็กมีค่ามากกว่า ของการลงทุนของเรา
 
1. บันทึกการติดตาม (ดิสก์ทางจิตวิทยาโดยประมาณ)
 
เวลาสำหรับทั้งสองฝ่ายที่จะเล่นกันเองควรอยู่ภายในหนึ่งปีให้มากที่สุดโดยพื้นฐานแล้วการดวลที่ยาวนานสามารถตัดออกได้และผลกระทบต่อดัชนีลูกใหญ่และลูกเล็กโดยพื้นฐานแล้วสามารถเพิกเฉยได้ หากเปรียบได้ชัดเจนในอดีต เส้นเงินก็จะได้รับผลกระทบมากขึ้น ประเด็นที่น่ากังวล: อันดับแรก ให้ความสนใจกับประตูล่าสุดที่ยิงโดยทั้งสองฝ่าย ประการที่สอง ประตูที่เจ้าภาพและแขกของทั้งสองฝ่ายเสียไป หลักๆ แล้วให้สังเกตว่าผู้เล่นทั้งสองมีท่าทียับยั้งชั่งใจหรือไม่ สุดท้ายนี้ เพื่อแยกความแตกต่างระหว่าง 5 ลีกใหญ่ ยกเว้นลักษณะเด่นของบอลเล็กในลีก เอิง การกระจายบอลใหญ่และเล็กในอีก 4 ลีกโดยพื้นฐานแล้วไม่ค่อยชัดเจนนัก! ลีกยังเป็นส่วนสำคัญในการประเมินรูปแบบตลาดเริ่มต้น ตามคำกล่าวที่ว่า การฝึกฝนนั้นสมบูรณ์แบบ และเราพยายามอย่างเต็มที่ที่จะมุ่งเน้นไปที่เหตุการณ์ที่เป็นที่รู้จักในตัวเลือกการเดิมพันของเรา
 
2. สถานการณ์ปัจจุบันของทีม (ชุดพิเศษ)
 
สถานการณ์ปัจจุบันแสดงถึง: 5-6 เกมของการแข่งขันต่างๆ และประมาณ 3 เกมเหย้าและเยือน
 
การประมวลผลเฉลี่ยด้วยตาเปล่าอย่างง่าย ก่อนอื่นให้สังเกตสถานการณ์ของทั้งสองทีมในแต่ละนัด จากนั้นนับข้อมูลเจ้าบ้านและทีมเยือน โดยทั่วไป ข้อมูล 2 ข้อมูลนี้ไม่มีความแตกต่างกันมากนักหลังจากการประเมินอย่างครอบคลุมแล้วจะเปรียบเทียบกับรูปแบบตลาดเริ่มต้น (ตลาดทางจิตวิทยา) ในขั้นตอนที่ 1 และ "ผลตอบแทนมากขึ้นและชดเชยน้อยลง"
 
3.อาการบาดเจ็บของผู้เล่น
 
สำหรับทีมที่โจมตีเก่ง การไม่มีผู้เล่นหลักในแดนหน้าจะไม่ส่งผลกระทบมากนักหรือแทบไม่มีผลกับค่าตัวเป้าหมายของทีม สำหรับทีมรองบ่อนที่มีแนวรับที่อ่อนแอ ผู้เล่นหลักบางคนในแนวรับมีความสำคัญมากกว่าแนวหน้ามาก เมื่อขาดบุคลากรในแนวรับ โอกาสที่ฝ่ายตรงข้ามจะทำประตูได้จะมาก ดีขึ้น
 
ปัจจัยเพิ่มเติม:
 
แรงดึงของทีม ความแตกต่างอย่างมากระหว่างสถิติในบ้านและนอกบ้าน ฯลฯ รายละเอียดเล็ก ๆ เหล่านี้ควรถูกกำหนดโดยประสบการณ์ และเดิมพันด้วยความเข้าใจที่มากขึ้น
 
สวอนซี 1-0 ลิเวอร์พูล สถิติผลงานเกมนี้คือ 2.5-2.75 ความนิยมกดขี่ของกองทัพแดงและความคืบหน้าในการทำประตูล่าสุดจะมีการปรับปรุงจานเพิ่มเติมอย่างน้อย 0.25-0.5 ในชุดเพิ่มเติมดังนั้นตามหลักวิชา การเริ่มต้น ตำแหน่งควรอยู่รอบน้ำในถาด 3 ลูก สิ่งที่น่าสนใจคือ สถาบันกระแสหลักมักได้รับเดิมพันที่ 2.5-2.75 และแนวโน้มตลาดเป็นตัวอย่างคลาสสิกของการตกตะกอนและการเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เปิดต่ำและเคลื่อนที่สูง ซึ่งยังคงให้ความเชื่อมั่นในตลาดบนและก่อให้เกิดขนาดใหญ่
 
สรุปในหนึ่งประโยค: ประสิทธิภาพที่ผ่านมาจะกำหนดรูปแบบ และสถานการณ์ปัจจุบันจะกำหนดเพิ่มเติม (ดิสก์)