"กฎ" ทั่วไปในหวยบอล โดนโกงมาหลายรอบ! ?

เวลาปล่อย:2022-03-01

ไม่มีสูตรตายตัวสำหรับ "สี" ไม่ต้องสงสัยในเรื่องนี้ กฎในชื่อบทความนี้ยังทำเครื่องหมายด้วยเครื่องหมายอัญประกาศคู่ อย่างไรก็ตาม ในบางดัชนี ผู้เล่นลอตเตอรีจะยังพบการรวมกันของดัชนีที่จะ ฆ่าในระยะสั้น นอกจากนี้ยังมีความน่าจะเป็นสูงในการใช้ "สามัญสำนึก" ของลอตเตอรีฟุตบอล: 334, 757, อัตราต่อรองตาย, ฯลฯ ~ ไม่ต้องบอกว่าผลกำไรที่ทฤษฎีลอตเตอรีเก่า ๆ เหล่านี้มักพูดถึงสามารถสร้างได้มากแค่ไหนค่าอ้างอิงคือเมื่อ เมื่อเผชิญกับเหตุการณ์เฉพาะ สามัญสำนึกเหล่านี้สามารถเตือนเราถึงกับดักที่เป็นไปได้และระวังผู้ค้าที่ฝังไว้
 
เสน่ห์ของลอตเตอรีฟุตบอลก็มาด้วย ผู้เล่นที่อายุลอตเตอรีบางช่วงควรมีความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้ บางครั้ง "กฎเลขชี้กำลัง" ทั่วไปอาจมองเห็นได้ไม่ชัดเจน แต่ก็ไม่ชัดเจน จับไม่ได้ และมีทิศทางแต่ไม่ใช่ แน่นอน เป้าหมาย
 
1.ถ้าบอลซ่อนครึ่งหลังต้องมีบอล? มีเตารีดเก่าๆ อยู่มากมาย และรายการแดงก็ขึ้นอยู่กับการตะโกนเท่านั้น ครึ่งแรกเป็นช่วงเวลาที่คนส่วนใหญ่เลือกเริ่มเล่น เมื่อหลายๆ เหตุการณ์ไม่เกิดขึ้น เราจะคิดในใจว่าเหตุการณ์เหล่านี้ (ลูกยิง ลูกเตะมุม) จะต้องเกิดขึ้น มีไข่กับไข่ในพักครึ่ง ครึ่งหลังต้องมีบอล! ? ตลาดช่วงพักครึ่งมีคำพูดมากที่สุด หลังชก 45 นาที เจ้ามือประเมินความสามารถในการทำคะแนนของทั้งสองฝ่ายสูงกว่าตลาดเริ่มต้นมาก ณ เวลานี้ ความสมเหตุสมผลของตลาดเป็นปัจจัยสำคัญอย่างหนึ่ง เหตุผลที่ทำให้เราเลือกที่จะเริ่มต้น เจ้ามือจะไม่ปล่อยให้ "ถูก" ยิ่งแฮนดิแคปยิ่งเสี่ยง! 2 ประตูในเซตแรก 1 ประตูในครึ่งแรกไม่มีอะไรจะพูด หากราคาเริ่มต้นคือ 2.5 หรือสูงกว่า น้ำสูง 1 ลูกจะได้รับในครึ่งเวลาและคุณสามารถยิงลูกบอลได้โดยตรงโดยไม่ลังเล! ฉันจำได้ว่ามีข้อบกพร่องอย่างหนึ่งในเกมอาชีพของสหรัฐฯ เมื่อฤดูกาลที่แล้ว และทั้งสองฝ่ายเล่น 0-0 จนถึง 90 นาที!
 
ในการแข่งขันบอลถ้วยหรือการแข่งขันรอบคัดเลือกบางนัด การทำประตูตามเงื่อนไขในช่วงต่อเวลานั้นน่าเชื่อถือกว่า!
 
2. เปิดสูงและต่ำ เปิดต่ำและสูง? ลูกเตะมุมครึ่งคอร์ทนั้นไม่จำกัด และค่ากระตุ้นของ 45 นาทีนั้นใกล้เคียงกับตลาดเริ่มต้น แทบไม่ต้องคิดมาก! ? โดยทั่วไป มูลค่าเพิ่มของการเตะมุมหลังพักครึ่งจะไม่สูงกว่า +5.5 และลูกเตะมุมขนาดใหญ่ในครึ่งแรกไม่ได้หมายความว่าจะมีการเตะมุมขนาดใหญ่ในครึ่งหลัง และเช่นเดียวกันกับประตู ความสำคัญของช่วงพักครึ่งไม่ได้เป็นเพียงการพักผ่อนทางร่างกาย แต่ยังเป็นโอกาสสำหรับโค้ชในการปรับแทคติคและเพิ่มขวัญกำลังใจของทีม ดังนั้นประสิทธิภาพของทีมในครึ่งหลังอาจอยู่ในสองสถานะ ซึ่งทำให้ข้อมูลเกมเบี่ยงเบนไปจากแทร็กที่คาดไว้ มีโอกาสสูง ลูกเตะมุมสูงในครึ่งแรก (อย่างน้อย 2 ลูกจากข้อเสนอครึ่งแรก) จำนวนลูกเตะมุมในครึ่งหลังน้อยกว่าครึ่งแรก ลูกเตะมุมเล็กในครึ่งแรก (อย่างน้อย 2 ลูก) ต่ำกว่าครึ่งแรก) จำนวนลูกเตะมุมในครึ่งหลังจะมากกว่าครึ่งแรก ณ เวลานี้ คุณสามารถเลือกเริ่มตลาดได้ตามสถานการณ์ ณ เวลานี้ตำแหน่งทางการตลาดต้องค่อนข้างแตกต่างจากตลาดเดิมพอสมควร เรามีข้อได้เปรียบมากกว่าผู้เล่นในตลาดเริ่มต้น! 3. ผลที่ตามมาของสงครามยุโรป สงครามยุโรปเกี่ยวข้องกับเกียรติยศของสโมสร และการได้ที่นั่งในสงครามยุโรปก็เป็นเป้าหมายประจำฤดูกาลสำหรับทรราชหลายๆ คน ภายใต้สมมติฐานว่าลีกมองโลกในแง่ดีและสถานการณ์เอื้ออำนวย พลังงานของทีมในสงครามยุโรปจะสูงขึ้นแน่นอน , เนื่องจากตารางงานใกล้จะถึงไว ผู้เล่นหลักบางคนต้องพักหลังกลับลีกท้องถิ่น ทีมหลักพัก = แพ้? ไม่ได้เป็นเช่นนั้น บางครั้งก็ตรงกันข้าม ระดับของผู้เล่นในลีกยักษ์ใหญ่จะมีคุณภาพแตกต่างจากทีมทั่วไปในเชิงคุณภาพ การหมุนเวียนของกำลังหลักก็หมายความว่าวัยรุ่นจะเริ่ม ผู้เล่นอายุน้อยมีโอกาสหายาก การแสดง แน่นอน พวกเขาจะทุ่มสุดตัวเพื่อลงเล่นให้มากขึ้น โอกาส ดังนั้นภายใต้สมมติฐานที่ว่าถนนมีความแข็งแกร่งจึงเป็นเรื่องปกติที่ทีมหลักจะฝ่าฟันทีมรอง!