เล่นครึ่งเกม ข้าวก็จ่ายสูง

เวลาปล่อย:2022-03-01

ในฉบับนี้ เราเพียงแค่วิเคราะห์วิธีการเดิมพันที่ขาดทุนสูง: ครึ่งสนาม
 
เมื่อถึงครึ่งคอร์ต เพื่อนบางคนอาจบอกว่าไม่เคยเล่นเลย ขอยกตัวอย่างง่ายๆ ในบางเกม มีมากกว่า 1 ประตู บางคนคิดว่าเจ้าบ้านชนะได้ แต่กลับ กลัวแพ้ชนะ ถ้าคุณไม่ผ่านตลาด คุณไม่กล้าไปที่ท็อปเพลท และโอกาสชนะหลักแบบตัวเลือกเดียวก็ต่ำ เอาล่ะ การชนะครึ่งคอร์ตเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับคนประเภทนี้ อัตราต่อรองมีมาก และคุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการชนะสักสองสาม ตราบใดที่คู่แข่งนำหนึ่งคนในครึ่งแรกและนี่ไม่ใช่เรื่องของทีมที่แข็งแกร่งโดยอาศัยการเปลี่ยนวิธีการเดิมพันเป็น เพิ่มผลกำไรสูงสุดซึ่งสะท้อนถึงภูมิปัญญาของมนุษย์และยังสะท้อนถึงเสน่ห์ของการเล่นเกมประเภทนี้!
 
แน่นอน ข้างต้นเป็นเพียงปรากฏการณ์ทั่วไป บทความนี้ เราเน้นที่อัตราต่อรองสูง ฉันคิดว่าทุกคนน่าจะคุ้นเคยกับกฎของครึ่งสนาม นั่นคือ ผลรวมของผลครึ่งแรกและเต็มเวลา ซึ่งทำให้การเล่นเกมประเภทนี้มี 9 ตัวเลือกให้ทุกคนได้เลือก ได้แก่ ชนะ เสมอ เสมอ แพ้ ชนะ เสมอ เสมอ เสมอ แพ้ เสมอ ชนะ เสมอ เสมอ เสมอ เสมอ
 
เราแบ่งมันออกเป็นสามประเภทตามผลของเกมทั้งหมด แต่ละประเภทมี 3 ตัวเลือก งานพื้นฐานแรกในการเล่นครึ่งคอร์ตคือการกำหนดว่าผลลัพธ์ของเกมทั้งหมดเป็นอย่างไร นี่คือการวิเคราะห์ของเรา เกม พื้นฐานและวัตถุประสงค์ของเกมแล้วพิจารณาผลการพักครึ่งตามรายละเอียดต่าง ๆ มาพูดถึงทักษะการเลือกแยกกัน (ต่อไปนี้ถือเป็นแต้มต่อสำหรับเจ้าบ้าน มิฉะนั้น บทสรุปจะตรงกันข้าม)
 
มาดูสามตัวเลือกเจ้าบ้านชนะกันก่อนทั้งเกม จะตัดสิน ชนะตื้นได้อย่างไร ก่อนอื่น จุดแรกและจุดที่สำคัญที่สุดคือการสังเกตบอลลูกใหญ่และลูกเล็กถ้าเปิดมากกว่า 2.5 ประตู (รวม 2.5) แล้วสถานการณ์นี้ ความน่าจะเป็นที่จะได้บอลในครึ่งแรกนั้นสูงมาก และจากการตัดสินความน่าจะเป็นสูงของชัยชนะในบ้านตลอดทั้งเกม คุณสามารถชนะเกมทั้งเกมได้อย่างเด็ดขาด ครึ่งแรกและอัตราต่อรองที่เพิ่มขึ้นนั้นสูงกว่าความเสี่ยงที่คุณรับอย่างแน่นอน
 
เสมอเป็นตัวเลือกที่มีโอกาสเกิดขึ้นสูง และโอกาสชนะควรสูงกว่า โอกาสชนะเล็กน้อยเหนือคู่ต่อสู้นั้นสูงมาก และแฮนดิแคปลูกใหญ่และลูกเล็กต่ำกว่า 2.5 แต่ ทีมเยือนส่วนใหญ่มีเสถียรภาพและแนวรับในสถานการณ์เช่นนี้โดยทั่วไปไม่มีอุบัติเหตุในครึ่งแรกและเสมอเป็น 0-0 ส่วนใหญ่ในครึ่งหลังเนื่องจากสมรรถภาพทางกาย เหตุผลเช่นอิตาลีความน่าจะเป็น ทีมเหย้าแตกเสมอและชนะเกมเพิ่มขึ้น นี่เป็นสถานการณ์ที่พบบ่อยที่สุดสำหรับเสมอครึ่งแรก อัตราต่อรองของการเสมอตื้นประมาณ 5 เท่า แนวคิดคืออะไร ที่ 20-30 คนบางคน คิดว่าถ้าออดซ์มากกว่า 5 เท่า เป็นคริติคอลเล็ก ๆ แล้วต้องพูดถึงโอดมากกว่า 20 อีกไหม? นี่เป็นวิธีการเดิมพันที่คุ้มค่าที่สุดในการเล่นครึ่งแรก!
 
แพ้ชนะถือเป็นสุดยอดนมในครึ่งคอร์ท โอกาสเดียวเกมเดียวเกิน 20 ที่พบบ่อยที่สุดคือทีมที่แข็งแกร่งเล่นทีมที่อ่อนแอและทีมที่แข็งแกร่งจะร้อนขึ้นช้าและสับสนโดย ทีมที่อ่อนแอและจากนั้นทีมเยือนถือ ความได้เปรียบหนึ่งประตูเริ่มที่จะถือ ดังนั้นโดยปกติทีมที่แข็งแกร่งจะตามหลังในครึ่งแรก แต่ทีมที่แข็งแกร่งคือทีมที่แข็งแกร่งในท้ายที่สุด (การสูญเสียและการชนะอื่น ๆ นั้นหายากและองค์ประกอบโชคมีขนาดใหญ่ แต่มีคำอธิบายเพิ่มเติม)
 
สามตัวเลือกสำหรับการเสมอกันเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการเริ่มต้น ตราบใดที่เกมถูกตัดสินว่าเสมอกันก็สามารถแบ่งออกเป็นสองสถานการณ์เพื่อพิจารณา เสมอตัวต่อตัว ชนะและเสมอ และแพ้และเสมอ อัตราต่อรองของเสมอต้องสูงกว่าการเสมอ โดยทั่วไปแล้วไม่ต่ำกว่า 5 และชนะและแพ้ทั้งคู่ประมาณ 15 และอัตราต่อรองรวมของตัวเลือกสองทางก็ 7-8* ซึ่งก็เพียงพอแล้ว จากนั้นจึงจำเป็นต้องตัดสินใจว่าสถานการณ์จะเป็นเช่นไร โดยทั่วไปทั้งสองทีมจะโจมตีอ่อนแอและแข็งแกร่งในการป้องกัน ฮีตช้า แฮนดิแคปลูกใหญ่และเล็ก ≤ 2.25 เป็นต้น แยกออกและแบนได้ (เช่น ,ลีกเอิง 2 ลีกอาชีพญี่ปุ่นอันดับ 2 เป็นต้น) มักจะมีลูกใหญ่ รุกแรง และ แนวรับอ่อนๆ และถ้าชอบทำคะแนนก็ยึดตามสถานการณ์ได้ ระดับติดลบ (เช่น ออสเตรเลียปลอม ปากีสถานเจีย นอร์เวย์ซุปเปอร์ ฯลฯ)
เพื่อนบางคนอาจไม่คำนึงถึงสามทางเลือกในการแพ้ทั้งเกมเพราะว่าการเสียบอลเองถือเป็นการสูญเสียที่สูงและการไล่ตามการสูญเสียที่ดุดันมากขึ้นนั้นสามารถอ้างอิงได้ง่ายๆ โดยมาก มันจะปรากฏใน ทีมมีดบาดประสาทหรือใบแดงส่วนใหญ่จะเป็นต้นเหตุ ดังนั้นฉันจะไม่พิจารณาที่นี่
 
ยังมีโอกาสเสมอหรือแพ้ค่อนข้างน้อยและสถานการณ์เสมอและแพ้สามารถอ้างถึงการเสมอและชนะข้างต้น สถานการณ์ครึ่งแรกของทั้งสองเกือบจะเป็นเรื่องของเกมทั้งเกมขึ้นอยู่กับความสามารถของคุณ เพื่อตัดสินผลการแข่งขันทั้งเกม ปรากฏการณ์ที่มีโอกาสแพ้มากที่สุดเกิดจากอิทธิพลของสงคราม เช่น การต่อสู้เพื่อชิงแชมป์ การตกชั้น ปล่อยให้บอลอยู่ในเกมถ้วย การปล่อยให้บอลทำประตู ชนะเกม และมีผลโบนัส ระบบการแข่งขันถ้วยสองรอบนอกบ้านเป็นต้น ปรากฏการณ์ดังกล่าวจะถูกใส่กุญแจมือโดยความคิดของผู้เล่นและจะเกิดขึ้นเป็นครั้งคราวเพื่อโจมตีหรือไม่ตั้งใจในตอนเริ่มเกมซึ่งจะนำไปสู่ปรากฏการณ์ของสถานการณ์ฝ่ายเดียวในสถานการณ์ครึ่งสนาม ทีมก็ทำอะไรไม่ถูกเช่นกัน และการสูญเสียครึ่งสนามเกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ
 
พูดมากแล้ว ฉันแค่สรุปข้อสังเกตส่วนตัวของฉันมาเป็นเวลานาน และแสดงให้คุณเห็นสิ่งที่ฉันคิดว่าเป็นปรากฏการณ์ทั่วไป มีกรณีอีกมากมายนับไม่ถ้วน และคุณสามารถสำรวจเพิ่มเติมด้วยตัวเองเท่านั้น แต่โปรดจำไว้สิ่งหนึ่ง ของครึ่งคอร์ตนั้นสูงมาก การคิดอย่างรอบคอบและจิตใจที่มั่นคงมีความสำคัญเป็นพิเศษ และเราจะนำเสนอวิธีการเดิมพันที่ขาดทุนสูงที่สุดให้คุณ นั่นคือทักษะการเดิมพันของสกอร์ ซึ่งควรเป็นแนวทางที่เพื่อนส่วนใหญ่ชอบด้วย play. , ตกลง เจอกันใหม่ตอนหน้า!