การวิจัยลูกใหญ่และลูกเล็ก: การวิเคราะห์ดัชนีลูกใหญ่และลูกเล็

เวลาปล่อย:2022-03-09

  ขั้นตอนที่ 3 การวิเคราะห์แฮนดิแคปเชิงทฤษฎี

    หลังจากเสร็จสิ้นสองขั้นตอนแรกแล้ว แฮนดิแคปตามทฤษฎีของลูกบอลขนาดใหญ่และขนาดเล็กสามารถรับได้โดยการหาปริมาณคุณสมบัติของประตูลีกและมูลค่าประตูที่คาดหวัง วิธีการเฉพาะมีดังนี้ ถ้าทั้งสองทีมอยู่ในลีกบอลใหญ่ บวก 0.5-1 เซ็ตตามมูลค่าที่คาดไว้ ทั้งสองทีมอยู่ในลีกบอลเล็กควรลดการถือครอง 0.5-1 เซ็ต สำหรับ ลีกที่ทั้งสองทีมอยู่ในแอตทริบิวต์เป้าหมายที่แตกต่างกัน โดยทั่วไป ตามตลาดเฉลี่ยของลีกตามลำดับของทั้งสองฝ่าย ค่าเฉลี่ยแบบถ่วงน้ำหนักจะถูกดำเนินการ และตลาดตามทฤษฎีจะไม่เพิ่มขึ้นหรือลดลง ตัวอย่างเช่น ใน ฟิออเรนติน่า VS ซินี่ แต้มต่อเฉลี่ยของทีมเจ้าบ้าน ใน เซเรีย อาคือ 2.5 ประตู และแต้มต่อเฉลี่ยของทีมเยือนในโรมาเนียคือ 2.5 ประตู เนื่องจากธรรมชาติของทั้งสองทีม 2.5 ประตูจึงถือว่าสมเหตุสมผล ผู้พิการ ตลาดจริงในเกมนี้คือตลาด 3 ลูก เห็นได้ชัดว่าเจ้ามือมีความกังวลเกี่ยวกับประตูล่าสุดที่ทำโดยทั้งสองฝ่าย

    ขั้นตอนที่ 4 การวิเคราะห์เชิงความร้อนของลูกบอลและแผ่นดิสก์ขนาดใหญ่และขนาดเล็ก

   1. วิธีการพื้นฐาน

    หลังจากวาดพอร์ตดิสก์ตามทฤษฎีแล้ว ถาดตามทฤษฎีและพอร์ตดิสก์จริงสามารถเปรียบเทียบได้ และวิเคราะห์การวิเคราะห์ทิศทางการทนความร้อนของปาก และสุดท้ายก็สรุปขนาดของลูกบอลในเกม

    อีกสองกรณีแสดงไว้ด้านล่างเพื่อแสดงขั้นตอนนี้

    เวลลิงตัน VS นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด (ออสเตรเลีย เอ ลีก)

    คะแนน: 3-0

    ลักษณะลีก: ลีกลูกเล็ก

    365 ราคาเริ่มต้น: 1.0252\2.5 ลูก 0.825

    365 รอบชิงชนะเลิศ: 0.8752 \ 2.5 ลูก 1.025

    เจ้าบ้าน เวลลิงตัน เฉลี่ย 3 ประตูและเสียในสองรอบล่าสุด และทีมเยือนเฉลี่ย 2 ประตู; มูลค่าที่คาดหวังของเกมนี้ควรเป็น 2.5 ประตู จากคุณลักษณะของลีกก่อนหน้านี้ เรารู้ว่า Australian A League อยู่ในหมวดหมู่ของลีกลูกเล็กเนื่องจากพลังโจมตีโดยรวมไม่ดี ดังนั้น เกมนี้จะลดลง 0.5 คะแนนตามมูลค่าที่คาดไว้ นั่นคือ ก็สามารถตั้งเป้าได้ 2 ถึง 2/2.5 ประตู ออกมา น้ำสูงเริ่มต้นของ 365 ตรงกับความแรงของการเปิดและการตกตะกอนในขั้นตอนจุดนั้นต่ำภายใต้สมมติฐานของการพบกับความแข็งแกร่งของการเปิดเป็นที่ชัดเจนว่า 365 ได้ใช้มาตรการป้องกันคะแนนใหญ่ของทีมเจ้าบ้านในรอบที่แล้ว รวมกับบันทึกคะแนนของการเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองฝ่ายสามารถกำหนดกระบวนการของการตกตะกอนนี้เป็นของการป้องกันการชดเชยสำหรับลูกบอลขนาดใหญ่

    ตัวอย่างที่ 2: บาเยิร์น มิวนิค VS บอร์กโดซ์ (แชมเปี้ยนชิพ)

    คะแนน: 0-2

    ลักษณะลีก: ลีกบอลใหญ่ + ลีกบอลเล็ก

    365 ข้อเสนอเริ่มต้น: 0.952.5 ลูก 0.95

    365 ชุดสุดท้าย 0.852/2.5 ลูก 1.05

    สถานะล่าสุดของทีมเจ้าบ้าน บาเยิร์น ค่อนข้างซบเซาเล็กน้อย โดยเฉลี่ยเพียง 1.5 ประตูที่ทำประตูและเสียในสองเกมเหย้าล่าสุด ทีมเยือนบอร์กโดซ์ยังเสียประตูมากขึ้นในลีกภายในประเทศเนื่องจากขาดเกมรุก โดยมีคะแนนเฉลี่ย 2.5 ประตูในสองรอบที่ผ่านมา ทั้งสองฝ่ายเล่นกับบอร์กโดซ์ 2-1 ที่บ้านในรอบที่แล้ว สรุปได้ว่าความน่าจะเป็นในการทำประตูของทั้งสองฝ่ายในสงครามครั้งนี้คือ 2.5 ประตู ขึ้นอยู่กับ 2.5 ประตูของคุณลักษณะลีกของทั้งสองฝ่าย มันสามารถป้องกันความเสี่ยง นั่นคือ แผ่นความแข็งแกร่งของเกมนี้ควรเป็น 2.5 ประตู

    2.5 ประตูในชุดเริ่มต้น 365 อยู่ในน้ำซึ่งสอดคล้องกับความแข็งแกร่งของการเปิด แต่ในแง่ของจำนวนประตูในรอบสุดท้ายของทั้งสองฝ่ายระดับน้ำนี้เห็นได้ชัดว่ามีการรอ- และดูความหมาย ในขั้นตอนด้นสด ครึ่งหนึ่งของเซ็ตถูกดร็อปจากความแข็งแกร่งพื้นฐานเพื่อให้เซ็ตสุดท้าย จานถูกเกินไป ในท้ายที่สุด ฉันไม่สามารถทะลุผ่านแฮนดิแคปได้ 2 ประตูกับ 2.5 เซ็ตแรกแพ้ทั้งหมด 2\2.5 และแพ้ครึ่งหนึ่ง

   2. คำจำกัดความของการวิเคราะห์ความร้อน

    จากกรณีข้างต้นและการวิเคราะห์ดิสก์ เราควรให้ความสนใจกับประเด็นต่อไปนี้เมื่อทำการวิเคราะห์ความร้อนบนทรงกลมขนาดใหญ่และขนาดเล็ก:

    1. การเปิดแฮนดิแคปเป็นสิ่งที่ดีสำหรับลูกใหญ่ ไม่มีการดรอป หรือระดับน้ำร้อนตรงจุด มิฉะนั้น ลูกจะเล็ก

    2. การเปิดแฮนดิแคปมีขนาดเล็ก ซึ่งดีสำหรับลูกเล็ก ถ้ามีพรีเมี่ยม (เหนือน้ำสูงปานกลาง) ตรงจุด บอลใหญ่ก็ดี

    3. ถ้าแต้มต่ออยู่ในระดับปานกลาง ถ้าระดับน้ำต่ำกว่าน้ำปานกลาง ลูกใหญ่ก็ดี

    4. หากแต้มต่ออยู่ในระดับปานกลางและมีเบี้ยประกันภัยตรงจุด คุณควรสังเกตประตูและการสูญเสียในรอบสุดท้ายของการแข่งขันระหว่างทั้งสองฝ่าย

    5. แต้มต่ออยู่ในระดับปานกลาง มีฝน และลูกใหญ่ดีต่อผลงาน

    6. เพิ่มหรือลดตลาดตามคุณสมบัติของลีก หากลีกอยู่ในลีกบอลใหญ่เดียวกัน จะเพิ่ม 0.5 ชุด หากลีกนั้นเป็นลีกบอลเล็ก ชุดนั้นจะลดลง 0.5 หากคุณสมบัติของลีกใหญ่หรือเล็ก จะไม่มีการเพิ่มขึ้นหรือลดลง ประมวลผล

    7. ตลาดเจ้าบ้านที่แข็งแกร่งควรเพิ่มขึ้น 0.5 คะแนน และตลาดนอกบ้านของทีมที่แข็งแกร่งไม่ควรเพิ่มขึ้นหรือลดลง

    หลักการของการวิเคราะห์ความร้อนแฮนดิแคปสามารถนำไปใช้ในการวิเคราะห์แต้มต่อบอลขนาดใหญ่ แต่คะแนนต่อไปนี้ควรให้ความสนใจในการดำเนินงานที่เฉพาะเจาะจง:

    ก. การวิเคราะห์ความร้อนสำหรับแฮนดิแคปสามารถแปลงและเปรียบเทียบกับข้อมูลที่แม่นยำ เช่น การชดเชยและความน่าจะเป็นของยุโรป อย่างไรก็ตาม ไม่มีดัชนีสำเร็จรูปสำหรับตลาดลูกบอลขนาดใหญ่และขนาดเล็ก ดังนั้น ข้อมูลของทีมจึงเป็นพื้นฐานหลักในการคำนวณและวิเคราะห์ตลาด เพื่อตรวจสอบความสอดคล้องและความสมเหตุสมผลของแฮนดิแคปจริงและรูปร่างของแฮนดิแคป มันยังเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการเพิ่มความแม่นยำของการตัดสินโดยการเปรียบเทียบแฮนดิแคปลูกใหญ่และลูกเล็กกับแฮนดิแคปที่สอดคล้องกัน ตัวอย่างเช่น ในแฮนดิแคปหลัก ขนาดของลูกบอลควรมากกว่า 2.5 ลูก มิฉะนั้น เส้นประตูและแฮนดิแคปจะไม่ตรงกัน ซึ่งเป็นของตลาดบอลใหญ่ ตัวอย่างเช่น หากการเดิมพันเสมอ/ครึ่งเปิดสำหรับ 2.5 ประตูขึ้นไป จะเป็นของตลาดที่เกินเป้าหมาย และคุณต้องให้ความสนใจกับคะแนนเกินเป้าหมายมากขึ้น (ซึ่งจะอธิบายโดยละเอียดในบทที่ 4 การวิเคราะห์รูปแบบที่มีผลต่อจำนวนเป้าหมาย)

    ข. ในแง่ของการควบคุมการชดเชย ลูกบอลขนาดใหญ่และขนาดเล็กมักจะสร้างปฏิกิริยาเชิงบวกมากขึ้น กล่าวคือแม้ว่าตลาดบอลจะร้อนมาก แต่ตลาดบอลเล็กและใหญ่จะดรอปหรือเพิ่มขึ้นตามไปด้วย มันไม่ใช่ผลงานที่เกมบนจะร้อนและทั้งเกมทำคะแนนไม่ได้ ไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะ แพ้คะแนนมาก

    คซึ่งแตกต่างจากการวิเคราะห์แต้มต่อการวิเคราะห์ความร้อนของแฮนดิแค็ปลูกขนาดใหญ่สามารถแม่นยำในระดับน้ำที่เฉพาะเจาะจงผ่านความน่าจะเป็นหรือการแปลงยูเรีย อย่างไรก็ตามเราสามารถตัดสินใจได้อย่างง่ายในระดับน้ำของลูกบอลขนาดใหญ่ผ่านจุดต่อไปนี้

    เมื่อตลาดจริงใกล้เคียงกับมูลค่าที่คาดไว้ ระดับน้ำของลูกบอลใหญ่ไม่ควรเกินระดับน้ำปานกลางและต่ำ

    เมื่อแต้มต่อจริงน้อยกว่าค่าที่คาดหวังระดับน้ำของลูกบอลขนาดใหญ่ไม่ควรต่ำกว่าน้ำที่เรียกคืน

    เมื่อราคาตลาดจริงสูงกว่ามูลค่าที่คาดไว้ ระดับน้ำของลูกบอลขนาดใหญ่ควรเป็นน้ำสูงปานกลางหรือสูง และน้ำต่ำหรือน้ำต่ำมากอาจได้รับความร้อนมากขึ้น

    เมื่อเส้นจริงเท่ากับรูปร่างตามทฤษฎี ระดับน้ำของลูกใหญ่ควรอยู่ต่ำกว่าระดับน้ำปานกลางและต่ำ

    เมื่อแฮนดิแคปจริงน้อยกว่าแฮนดิแคปตามทฤษฎี ระดับน้ำของลูกบอลใหญ่ไม่ควรต่ำกว่าน้ำที่รีเคลม

    เมื่อแต้มต่อจริงมากกว่าแต้มต่อตามทฤษฎี ระดับน้ำของลูกใหญ่ควรเป็นน้ำปานกลางถึงสูงหรือน้ำสูง มิฉะนั้น จะถูกทำให้ร้อน

   3. ขั้นตอนที่ง่ายขึ้นสำหรับการวิเคราะห์เชิงความร้อนของทรงกลมขนาดใหญ่และขนาดเล็ก

    1. คำนวณจำนวนประตูเฉลี่ยของทั้งสองทีมในช่วงที่ผ่านมา (2-6 เกม)

    2. คำนวณจำนวนประตูเฉลี่ยของทั้งสองทีม ( 2 ครั้งล่าสุดภายใน 1-2 ฤดูกาล)

    3. คำนวณมูลค่าที่คาดหวังโดยเฉลี่ย

    4. ค่าเฉลี่ยที่คาดหวังจะถูกรวมเข้ากับคุณสมบัติของลีก และแฮนดิแคปจะเพิ่มขึ้น (โดยทั่วไปคือ 0.5-1 แฮนดิแคป)

    5. เปรียบเทียบแฮนดิแคปตามทฤษฎีที่ได้รับกับแฮนดิแคปจริง (ดูคำจำกัดความก่อนหน้าสำหรับการวิเคราะห์เปรียบเทียบ)

    ตัวอย่างมีดังนี้:

    เรอัล โซเซียดาด 2-2 บาร์เซโลน่า (โคปา เดล เรย์)

    ประตูเฉลี่ยที่ทำได้และเสียใน 4 เกมสำหรับทั้งสองฝ่าย: 2.9 ประตู

    จำนวนนัดพบโดยเฉลี่ย: 2.5 ประตู

    มูลค่าที่คาดหวัง: 2.9+2.5=2.7ลูก

    เมื่อรวมกับธรรมชาติของลีกแล้ว แฮนดิแคปตามทฤษฎีคือ 2.5 ประตู

    ตลาดจริง:

    ตลาดเริ่มต้น AOC: 0.602.5 ลูก 1.20

    หวยมาเก๊ารอบชิงชนะเลิศ 0.702.5 ลูก 1.10

    การวิเคราะห์: มูลค่าประตูที่คาดหวังที่คำนวณได้คือ 2.7 ประตู เมื่อรวมกับ คุณลักษณะเป้าหมายของ West Division II และLa Ligaจะถือว่าเล็กและสูง 1 ประตู ตลาดแขกของบาร์เซโลนาไม่เพิ่มขึ้นหรือลดลง และการวิเคราะห์ตลาดเชิงทฤษฎีควรเป็น 2/2.5 ลูกหรือ 2.5 ลูก แต้มต่อจริงคือ 2.5 ลูก น้ำต่ำมาก โดยสมมุติว่าแต้มต่อมีความสมเหตุสมผล ส่วนลดของลูกใหญ่จะต่ำกว่า และความน่าจะเป็นที่จะทะลุผ่านแต้มต่อมีสูง