การวิจัยเรื่องลูกใหญ่และลูกเล็ก: บทนำสู่การเล่นลูกลูกใหญ่และ

เวลาปล่อย:2022-03-09

   เกมลูกใหญ่และลูกเล็ก (จำนวนประตู) เป็นเกมประเภทหนึ่งใน เกม หวยฟุตบอลและการพนัน ออนไลน์ เป็นวิธีการเดิมพันทันทีที่ผู้เล่นวางเดิมพันจำนวนรวมของประตูและเป้าหมายที่จะเกิดขึ้นก่อนและระหว่างการแข่งขัน เมื่อเทียบกับตลาดที่ชนะครั้งเดียว ผู้เล่นไม่จำเป็นต้องพิจารณาถึงผลลัพธ์ของชัยชนะหรือความพ่ายแพ้ของทีม ตราบใดที่พวกเขาสามารถเลือกเป้าหมายสองสามประตูได้อย่างถูกต้อง

    ในเกมลูกใหญ่ ผู้เล่นจำนวนมากขึ้นมีจุดอ่อนสำหรับลูกบอลใหญ่ เพราะคุณไม่ต้องกังวลว่าทีมจะถูกแซงหรือแพ้เมื่อเดิมพันลูกใหญ่ ตราบใดที่ทั้งสองฝ่ายทำคะแนนได้ คุณคือผู้ชนะ ในเกมฟุตบอลที่มีเป้าหมายเพื่อไล่ตามเป้าหมาย การเลือกลูกบอลขนาดเล็กเป็นการทดสอบทักษะการดูของนักพนันและคุณภาพทางจิตใจ ผู้เขียนเองชอบเล่นกับลูกใหญ่ แน่นอน หลักการของการเลือกลูกใหญ่คือการคัดลูกเล็กออก ดังนั้น ส่วนนี้จะเน้นวิจัยลูกใหญ่ และวิเคราะห์ลูกเล็กจะเป็นเนื้อหาเสริม เพื่อพูดคุยกับคุณ

    เกมลูกใหญ่และลูกเล็ก (จำนวนประตู) เป็นเกมประเภทหนึ่งในเกมลอตเตอรีฟุตบอลและการพนันออนไลน์ เป็นวิธีการเดิมพันทันทีที่ผู้เล่นวางเดิมพันจำนวนรวมของประตูและเป้าหมายที่จะเกิดขึ้นก่อนและระหว่างการแข่งขัน เมื่อเทียบกับตลาดที่ชนะครั้งเดียว ผู้เล่นไม่จำเป็นต้องพิจารณาถึงผลลัพธ์ของชัยชนะหรือความพ่ายแพ้ของทีม ตราบใดที่พวกเขาสามารถเลือกเป้าหมายสองสามประตูได้อย่างถูกต้อง

    ในเกมลูกใหญ่ ผู้เล่นจำนวนมากขึ้นมีจุดอ่อนสำหรับลูกบอลใหญ่ เพราะคุณไม่ต้องกังวลว่าทีมจะถูกแซงหรือแพ้เมื่อเดิมพันลูกใหญ่ ตราบใดที่ทั้งสองฝ่ายทำคะแนนได้ คุณคือผู้ชนะ ในเกมฟุตบอลที่มีเป้าหมายเพื่อไล่ตามเป้าหมาย การเลือกลูกบอลขนาดเล็กเป็นการทดสอบทักษะการดูของนักพนันและคุณภาพทางจิตใจ ผู้เขียนเองชอบเล่นกับลูกใหญ่ แน่นอน หลักการของการเลือกลูกใหญ่คือการคัดลูกเล็กออก ดังนั้น ส่วนนี้จะเน้นวิจัยลูกใหญ่ และวิเคราะห์ลูกเล็กจะเป็นเนื้อหาเสริม เพื่อพูดคุยกับคุณ

    เกมบอลมีสองประเภท: ก่อนการแข่งขัน และ ในเกม ก่อนเกมจะเป็นของจำนวนประตูที่ทำได้ในลอตเตอรีฟุตบอล การเดินที่เรียกว่าเป็นการเล่นชนิดหนึ่งที่ผู้เล่นสามารถเดิมพันต่อไปตามอัตราต่อรองและแฮนดิแคปแบบเรียลไทม์ รวมถึงแฮนดิแคปและวอล์คเอิร์ธโกลบอล

    มีสองวิธีหลักสำหรับเจ้ามือรับแทงในการเปิดบอลลูกใหญ่และลูกเล็ก หนึ่งคือ ตั้ง 2.5 ประตูเป็นโหมดเปิดและทั้งเกมสูงกว่า 2.5 ประตู กล่าวคือทั้งสองฝ่ายทำคะแนนได้รวม 3 ประตูขึ้นไปใน ทั้งเกม หากจำนวนประตูในเกมไม่ถึง 3 ประตูก็จะเล่นลูกเล็ก อีกประการหนึ่งคือการปรับแนวเป้าหมายซึ่งขึ้นอยู่กับการรุกและการป้องกันของทั้งสองทีมและความน่าจะเป็นของคะแนนล่าสุด โดยทั่วไปแล้ว สองทีมที่โจมตีได้ดีมีโอกาสสูงที่จะโอเวอร์บอล ดังนั้น การเดิมพันโอเวอร์บอลที่เจ้ามือรับแทงจะเสนอให้ก็จะสูงขึ้นด้วย อัตราต่อรองจะสูงขึ้น ตัวอย่างเช่นบุนเดสลีกาเป็นลีกที่ทำประตูได้มากที่สุดในบรรดา 5 ลีกใหญ่ ทั้งสองทีมในบุนเดสลีกาซึ่งแข็งแกร่งในแนวรุกและแนวรับและแนวรับที่อ่อนแอให้เผชิญหน้ากัน หากเจ้ามือรับแทงเปิดตลาดที่มีมากกว่า มากกว่า 3 ประตู อัตราต่อรองของลูกบอลใหญ่และเล็กเปิดที่น้ำ 0.90 จากนั้นแฮนดิแคปและระดับน้ำนี้เหมาะสำหรับลักษณะพื้นฐานของเกมนี้มากหากลูกบอลใหญ่และเล็กเปิด 2.5 ลูก ลูกใหญ่และเล็ก จะคืนน้ำ 0.90 แม้ว่าระดับน้ำจะไม่เปลี่ยนแปลง แต่แต้มต่อนี้เปิดน้อย และคุณสมบัติของเกมไม่เหมาะ ดังนั้นจะแบ่งการเปิดตลาดใหญ่และเล็กและระดับน้ำสูงและต่ำได้อย่างไร? จะแยกแยะได้อย่างไรว่าแฮนดิแคปลูกใหญ่และลูกเล็กและระดับน้ำสอดคล้องกับลักษณะของเกมหรือไม่? คำถามเหล่านี้เป็นคำถามสำคัญสำหรับการวิเคราะห์ขนาดของเป้าหมายในเกม และการวิจัยของเราเกี่ยวกับลูกบอลขนาดใหญ่และขนาดเล็กนั้นเกี่ยวข้องกับคำถามเหล่านี้ ก่อนทำการวิจัยเชิงลึกเกี่ยวกับวิธีการวิเคราะห์ของลูกบอลขนาดใหญ่และขนาดเล็ก ก่อนอื่น เราต้องเข้าใจสามัญสำนึกพื้นฐานและกลยุทธ์การเดิมพันสำหรับการตัดสินลูกบอลขนาดใหญ่และขนาดเล็ก

    ลักษณะแทคติกของทีม

    โดยทั่วไปแล้วรูปแบบแทคติกของทีมจะเน้นที่เกมรุกและการป้องกันก็มีช่องโหว่มากกว่าโดยธรรมชาติ เมื่อทั้งสองทีมเผชิญหน้ากัน โอกาสในการทำคะแนนจะเพิ่มขึ้นตามไปด้วย และความน่าจะเป็นที่จะได้บอลใหญ่จะสูงมาก รูปแบบแทคติกของทีมเน้นที่การป้องกันและไม่ได้ลงทุนกองทหารจำนวนมากในการโจมตีแต่จะวางชั้นการป้องกันในการป้องกันไว้ ในกรณีนี้ โอกาสที่ทั้งสองทีมจะทำคะแนนจะลดลงตามไปด้วย และความน่าจะเป็นของ การทำประตูใหญ่จะลดลง ต่ำมาก

   ความสำคัญของเกม

    ไม่ว่าคุณจะเดิมพันเส้นที่ชนะหรือลูกบอลใหญ่และเล็ก คุณต้องตัดสินใจเกี่ยวกับความตั้งใจในการต่อสู้ของทีม และความสำคัญของเกมเป็นตัวแปรสำคัญในการตัดสินความตั้งใจในการต่อสู้ของทีม โดยทั่วไป เมื่อลีกมาถึงช่วงวิกฤตของการคว้าแชมป์หรือตกชั้น บางทีมที่อยู่ท้ายตารางจะเพิ่มการลงทุนในกองกำลังแนวรุกเพื่อคว้าคะแนนและขึ้นฝั่ง ซึ่งอาจส่งผลให้โอกาสเพิ่มขึ้นพร้อมๆ กัน ของการทำประตูและการเสีย และความน่าจะเป็นที่จะยิงประตูใหญ่นั้นค่อนข้างสูง เพื่อรักษาอันดับไว้ บางทีมจะใช้รูปแบบการเล่นที่มีเสถียรภาพและใช้งานได้จริง พวกเขาค่อนข้างจะทำประตูได้น้อยกว่าเสียประตูมากกว่า พวกเขาไม่มีโอกาสทำคะแนนและไม่เปิดโอกาสให้คู่ต่อสู้ฉวยโอกาส ในเวลานี้ความน่าจะเป็นที่จะตีลูกเล็กจะมากขึ้น อีกตัวอย่างหนึ่งคือเมื่อบอลถ้วยบางนัดมาถึงช่วงวิกฤติความแข็งแกร่งของทั้งสองทีมค่อนข้างใกล้เคียงกันและจำนวนประตูในเกมจะไม่ได้มากมายนัก นี่คือจาก European Champions Cup, UEFA Cup, European Cup ก่อนหน้านี้ , ฟุตบอลโลก , เอเชียนคัพฯลฯ คุณสามารถค้นหาได้ในบันทึกคะแนนสุดท้าย ในระยะที่สองและสามของการแข่งขันรายการเมเจอร์ คัพ และแมตช์ที่หกถึงกลางรายการของลีก มักจะมีประตูใหญ่มากมาย

    สถานการณ์การบาดเจ็บ

    เมื่อผู้เล่นหลักในกลุ่มแกนหลักของทีมได้รับบาดเจ็บหรือถูกระงับ จะส่งผลโดยตรงต่อจำนวนประตูที่ยิงได้ในเกม เช่นตอร์เรส ของลิเวอร์พูล , เวย์น รูนี่ย์ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด , เมสซี่ของบาร์เซโลน่าและกองหน้าตัวหลักคนอื่นๆ ที่ได้รับบาดเจ็บหรือติดโทษแบน จะส่งผลต่อประสิทธิภาพและปริมาณประตูของทีม เมื่อแกนกลางของแนวรับได้รับบาดเจ็บหรือถูกระงับ แนวรับจะอ่อนลง และโอกาสให้ฝ่ายตรงข้ามทำคะแนนจะเพิ่มขึ้นตามไปด้วย ในเวลาเดียวกัน หากไม่มีนายพลสองสามคน หัวหน้าโค้ชก็จะทำการปรับเปลี่ยนครั้งสำคัญในแท็คติกโดยรวมของทีม ซึ่งอาจเปลี่ยนรูปแบบแท็คติกของทีมก่อนหน้านี้และมีผลกระทบสำคัญต่อจำนวนประตูที่ทำได้

   การเปรียบเทียบความแข็งแกร่งของทีม

    ทีมที่แข็งแกร่งทำให้ทีมอ่อนแอโดยทั่วไปมีกฎหมายดังกล่าวซึ่งขาดกองหน้าหลักหรือกองกลางขององค์กรขาดบุคคลสำคัญของผู้จัดการฝ่ายรุกหรือการสูญเสียการตีอย่างร้ายแรงจะส่งผลต่อประสิทธิภาพการโจมตีอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้แล้วเล่นความน่าจะเป็นของ บอลรีเลย์. หากขาดมิดฟิลด์ตัวรับหรือกำลังหลักจะนำเสนอสถานการณ์ที่อ่อนแอและโอกาสในการสร้างบอลใหญ่จะเพิ่มขึ้น แล้วทีมรับที่อ่อนแอมักจะปล่อยถังเหล็กให้คุณรำคาญฉันจะมาหาเสือถ้าสถานการณ์นี้มีความบกพร่องในเชิงรุกอาจจะดีมาก ใหญ่ เมื่อฝ่ายที่อ่อนแอกว่าอยู่ในทีม คู่ต่อสู้คือคู่ต่อสู้ ฆ่าทิ้ง เกมนี้โดยพื้นฐานแล้วจะทำคะแนนได้เยอะ

   ประตูล่าสุด

    สิ่งนี้มีผลอย่างมากกับลักษณะเกมรุกและเกมรับของทั้งสองทีม และยังเป็นดัชนีอ้างอิงที่สำคัญสำหรับการวิเคราะห์สถานะแนวรุกและแนวรับของทีม หากทั้งสองทีมเสียประตูมากและทำคะแนนได้มากในระยะหนึ่ง หมายความว่าในขณะที่พวกเขามุ่งเน้นไปที่เกมรุก มีช่องโหว่ที่ค่อนข้างใหญ่ในการป้องกัน และความเป็นไปได้ที่จะตีลูกบอลใหญ่จะสูงมาก หากทั้งสองทีมทำคะแนนได้น้อยกว่าเมื่อเร็วๆ นี้ หรือทั้งคู่ให้ความสำคัญกับการป้องกันมากกว่า หรือกองหน้าอ่อนแอ ความน่าจะเป็นที่จะตีลูกเล็กๆ จะสูงขึ้น อย่างไรก็ตาม ให้ความสนใจกับประเด็นต่อไปนี้ หากทีมใดแพ้คะแนนใหญ่ในรอบที่แล้ว มีแนวโน้มที่จะเสริมความแข็งแกร่งให้กับแนวรับในเกมถัดไป และความน่าจะเป็นของการทำประตูลูกเล็กจะมากขึ้น รอบล่าสุดได้คะแนน คะแนนสูง และเมื่อทั้งสองทีมเผชิญหน้ากัน พวกเขาทั้งสองจะมีลักษณะต้องห้ามอย่างมากเกี่ยวกับความสามารถในการโจมตีของคู่ต่อสู้ และไม่กล้าเปิดการโจมตีขนาดใหญ่อย่างง่ายดาย และบริษัทเกมก็ชอบสร้างความวุ่นวายให้กับสองประเด็นนี้ โดยใช้ความคิดเฉื่อยของผู้เล่นเพื่อสร้างกับดัก

    ความเข้าใจในสามัญสำนึกข้างต้นช่วยให้เราสร้างการคิดเชิงรับรู้เกี่ยวกับสถานการณ์ของลูกบอลขนาดใหญ่และขนาดเล็กในเกม หากเราต้องการแปลงการคิดเชิงรับรู้นี้เป็นบทสรุปการเดิมพันขั้นสุดท้าย เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการรวมเข้ากับเหตุผล เครื่องมือวิเคราะห์ จากนั้น มาพูดถึงวิธีการวิเคราะห์ลูกบอลขนาดใหญ่และขนาดเล็กกับคุณจากต่อไปนี้

    วิธีการวิเคราะห์ลูกบอลขนาดใหญ่และขนาดเล็กสามารถสรุปได้เป็นสองลักษณะ: การวิเคราะห์ดัชนีและการวิเคราะห์ดิสก์ การวิเคราะห์ดัชนีประกอบด้วย: การวิเคราะห์แฮนดิแคปลูกใหญ่และเล็ก วิธียกเว้นการเสมอกัน (อีควอไลเซอร์สองต่อแปด) และวิธีการวิเคราะห์อัตราต่อรอง การวิเคราะห์ตลาดรวมถึง: วิธีติดตามตลาด การวิเคราะห์เปรียบเทียบในแนวนอนของบริษัท และวิธีการแทรกแซงโหมด