เคล็ดลับการเดิมพันฟุตบอล: มั่นคง แม่นยำ ครึ่งเวลา/เต็มเวลาเพ

เวลาปล่อย:2022-03-09

เดิมพันแบบพาร์เลย์แบบผสมสำหรับเกมพนันฟุตบอลแบบสด สำหรับการเดิมพันฟุตบอล เกมส์ฟุตบอล มีสองความหมายหลักของการกวาดล้างแบบผสม อันดับแรก ง่ายกว่าที่จะ "เลือกความกล้า" สำหรับการเดิมพันแบบกวาดล้าง อย่างที่สอง มันปลดปล่อยเกมเพลย์ที่ยากขึ้นอีกสองรูปแบบจากการทำประตูรวม และการชนะและเสมอครึ่งแรก พูดตรงๆ จำเป็นต้องเลือกการเดิมพันแบบผสมอย่างแม่นยำ และกล้าที่จะคว้าเงินรางวัล Bogao ในการแข่งขันซีรีส์นี้
 
มั่นคง เล่นได้ทั้งสองทาง กล้าได้กล้าเสีย
 
ในบรรดาสี่วิธีของการเดิมพันฟุตบอล แบบทดสอบการชนะ เสมอ และแพ้ นั้นยากน้อยที่สุด และมันเป็นความเสถียรตามธรรมชาติสำหรับการเคลียร์แบบผสม อย่างไรก็ตามบางเกมที่มีความไม่เท่าเทียมกันในความแข็งแกร่งจะตั้งค่าแฮนดิแคปเพื่อเพิ่มความยากในการเดา ตัวอย่างเช่น บาร์เซโลนาและเรอัล มาดริดในลาลีกามีแต้มต่อในเกือบทุกเกมกลายเป็นบรรทัดฐานสำหรับ 2 ประตูที่บ้านและ 1 ประตู ที่ห่างออกไป
 
หลังจากที่มีการกวาดล้างแบบผสมแล้ว ชัยชนะในรอบรองชนะเลิศและการเสมอกันของเกมประเภทนี้สามารถใช้เป็น "ความกล้าหาญที่มั่นคง" ได้ ตัวอย่างเช่น บาร์เซโลน่า และ เรอัล มาดริด มีผู้นำในครึ่งแรก 11 และ 10 ใน 16 เกมแรกของฤดูกาลตามลำดับ และแอตเลติโก มาดริด มี 7 นำในช่วงพักครึ่งใน 8 เกมเหย้า เปอร์เซ็นต์มากกว่าชนะ เช่นเดียวกับบาเยิร์น มิวนิคของบุนเดสลีกา เลเวอร์คูเซ่น ลาซิโอของเซเรีย อา อินเตอร์ มิลาน และทีมอื่นๆ เล่นได้ดีกว่าในครึ่งแรก และรักษาความได้เปรียบไว้จนจบ
 
แม่นยำ ใส่ใจกฎของลูกใหญ่และลูกเล็ก
 
ประตูรวมเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเดิมพันเกมที่คาดเดาไม่ได้ อย่างไรก็ตาม ความยากในการเดาจำนวนประตูทั้งหมดค่อนข้างสูงและยากที่จะถูกลอตเตอรีโดยการเดิมพัน ตอนนี้ มีระดับผสมกัน ความยากในการชนะก็ลดลงอย่างมาก เทคนิคพื้นฐานในการเดาประตูรวมคือแบ่งผลการแข่งขันตาม "ลูกใหญ่กับลูกเล็ก" 0-2 ลูกเป็นลูกเล็ก และมากกว่า 3 ลูกเป็นลูกใหญ่ ตามการตัดสินของลูกใหญ่และ ลูกเล็ก เช็คประตูรวม 2-3 ลูก นับผลแทงจะได้แม่นขึ้น โดยทั่วไปแล้ว แต่ละลีกจะมี "ผู้เชี่ยวชาญลูกใหญ่" และ "ผู้เชี่ยวชาญลูกเล็ก" ของตัวเอง
 
"ผู้เชี่ยวชาญลูกใหญ่" ของฤดูกาลนี้ในยุโรป ได้แก่ ฟูแล่มในพรีเมียร์ลีก, โรม่าในเซเรียอา, ฮันโนเวอร์ 96 ในบุนเดสลีกา, ฮอฟเฟ่นไฮม์ ฯลฯ แม้ว่าทีมเหล่านี้จะไม่ได้ยอดเยี่ยม แต่ก็เป็นลูกบอลทั่วไปที่มีการโจมตีที่แข็งแกร่งและอ่อนแอ แนวรับ ทีมตีคะแนนสูงง่าย
 
นอกจากนี้ยังมี "ผู้เชี่ยวชาญด้านลูกเล็ก" หลายคนที่พึ่งพาการป้องกันในลีกใหญ่ ๆ เช่นสโต๊คซิตี้ในพรีเมียร์ลีก, ตูรินในเซเรียอา, โอซาซูน่าในลาลีกา, เอาก์สบวร์ก, เฟือร์ทในบุนเดสลีกา ฯลฯ แบบทดสอบสามารถจ่ายได้ ให้ความสนใจกับทีมที่มีคุณสมบัติในด้านนี้มากขึ้น
 
โหดเหี้ยม
 
ชนะ เสมอ และแพ้ในครึ่งคอร์ตเป็นเกมที่มีความไม่เท่าเทียมกันในโบนัส โดยทั่วไป ยิ่งความแตกต่างระหว่างสองส่วนนั้นมากเท่าใด โบนัสก็จะยิ่งสูง ตัวอย่างเช่น โบนัสของ "ชนะและเสมอ" หรือ "แพ้และเสมอ" โดยทั่วไปมากกว่า 15 ครั้ง โบนัสคงที่ "ชนะ-แพ้" หรือ "แพ้-ชนะ" มากกว่า 25 เท่า
 
ในลีกทั่วไป ความน่าจะเป็นของ "ชนะ-แพ้" หรือ "แพ้-แพ้" ค่อนข้างต่ำ โดยทั่วไปประมาณ 5% ตามความน่าจะเป็นนี้ เทคนิคการเดิมพันที่น่าเชื่อถือมากขึ้นคือ: หากตัดสินว่าเกมอาจเสมอกัน ทั้งเกมจะดีกว่าที่จะผสมครึ่งสนาม "ชนะและเสมอ", "" แม้ว่าจำนวนเงินเดิมพันจะมากกว่า 3 เท่า หากคุณเล่น "ชนะและเสมอ" หรือ "เสมอเชิงลบ" คุณจะได้รับอย่างน้อย 5 คูณกำไร แม้ว่าผลลัพธ์สุดท้ายจะคงที่ (โดยทั่วไป โบนัสคือ 6 เท่าหรือมากกว่านั้น) อย่างน้อยก็สามารถมีกำไรได้ประมาณ 2 เท่า